5 Vị Trí Mà Bạn Và Máy Hút Bụi Dyson Quên Không Dọn Dẹp?

Máy hút bụi Dyson

Khi bạn vệ sinh nhà cửa bằng máy hút bụi Dyson của mình. Nhưng bạn vẫn cảm thấy ngôi nhà của mình chưa thực sự sạch. Hãy xem lại một số địa điểm dưới đây liệu bạn đã dọn dẹp chúng chưa nhé. 

Dùng máy hút bụi Dyson để vệ sinh rèm cửa

Bụi thường xuyên bám trên các rèm cửa. Nhưng với mắt thường chúng ta không thể nhìn rõ thấy chúng được. Nhưng lông thú, mạnh vụn đồ ăn rất dễ dàng bám lên rèm cửa lâu dần sẽ khiến rèm cửa chứa nhiều vi trùng vi khuẩn. Chính vì vậy bạn cần thường xuyên sử dụng máy hút bụi Dyson và đánh bay chúng.

Vệ sinh nệm và giường của bạn 

Nệm là nơi bạn thường dễ quên nhất khi vệ sinh nhà cửa. Do bạn nghĩ những phòng ngủ thì luôn đóng kín và sẽ chẳng có chút bụi nào có thể lọt vào căn phòng của mình. Nhưng có lẽ đây là một sai lầm. Dưới chân giường, phía dưới đệm là nơi rất dễ tích tụ bụi bẩn. Nếu là nơi ẩm mốc rất có thể là nơi sinh sôi của các con bọ giường. Chúng tôi sẽ hướng dẫn bạn tiêu diệt bọ giường với máy hút bụi không dây. 

Máy hút bụi Dyson

Máy hút bụi Dyson vệ sinh mùn dính trên chổi của bạn

Đừng quên dọn dẹp chiếc chổi của mình bạn nhé. Nó là vật rất hay bị lãng quên khi bạn vệ sinh căn phòng của mình. Chiếc chổi của bạn quét biết bao bụi bẩn nhưng chưa hệ được vệ sinh đúng cách, và bị lãng quên một thời gian dài. Chính vì vậy hãy cầm máy hút bụi cầm tay lên và xử lý nhanh gọn chúng. Đừng để mùn ở chổi văng ra khắp nhà nhé.

Làm sạch các ống dẫn nhiệt và lỗ thông hơi của máy điều hòa

Đừng để những bộ lưu thông không khí này thổi bụi qua nhà bạn. Chúng tôi khuyên bạn nên sử dụng bàn chải mềm (loại có lông bàn chải) để giữ cho những không gian này sạch sẽ. Hãy cầm ngay máy hút bụi Dyson của bạn lên để làm sạch chúng nhé.

Làm sạch loa và bàn phím máy tính

Máy hút bụi Dyson

Đã bao lâu rồi bạn không làm sạch loa phát nhà mình. Vậy còn bàn phím máy tính của bạn bạn đã vệ sinh nó chưa. Đừng quên máy hút bụi Dyson có rất nhiều đầu hút tiện ích có thể giúp bạn dễ dàng làm sạch chúng.

Trên đây là một số nơi bạn thường xuyên lãng quên khi vệ sinh nhà cửa. Hãy cầm ngay máy hút bụi Dyson của bạn lên và vệ sinh chúng nhé.Bạn có thể tham khảo khảo thêm cách vệ sinh ghế sofa nhanh gọn nhất. Hoặc tham khảo thêm tại https://mayhutbuidyson.vn/
Hotline 24/7