Các Câu Hỏi Thường Gặp Về Máy Hút Bụi Lông Vật Nuôi

máy hút bụi lông vật nuôi

Nếu nhà bạn có thú cưng, điều tốt nhất bạn nên làm là tìm mua một máy hút bụi lông vật nuôi – đây là thiết bị làm sạch phù hợp nhất với việc hút sạch lông của chó, mèo, động vật. Dưới đây Home Robotics sẽ giải đáp một vài câu hỏi được khá nhiều người dùng thắc mắc.

Các chuyên gia loại bỏ lông rụng bằng cách nào?

Đầu tiên, nếu muốn lấy lông vật nuôi ra khỏi thảm bạn phải dùng máy cào thảm. Hãy coi máy cào thảm như một chiếc bàn chải, trước tiên bạn cần trải thảm để nâng các sợi vải và không làm đứt sợi lông để bạn có thể dễ dàng hút bụi.

Nếu bạn không làm điều này trước thì bạn sẽ không thấy được chiếc máy hút bụi lông vật nuôi làm sạch tốt đến mức nào. Máy cào thảm cũng hoạt động như một “máy hút bụi tiết kiệm dành cho lông thú cưng” giúp chải sạch lông.

Bạn cũng có thể sử dụng Chổi cao su thay vì cào thảm vì chổi cao su cũng hoạt động tốt trên những thứ như lông vật nuôi.

Máy hút bụi lông vật nuôi nào được mua nhiều nhất?

Tìm kiếm nhanh trên internet và bạn sẽ thấy rằng mọi người đều thích giới thiệu Máy hút bụi Dyson Animal. Chúng tôi không nói dối, đó là một máy hút bụi tuyệt vời.

Máy hút bụi lông vật nuôi tốt nhất – Dyson V11 Animal

máy hút bụi lông vật nuôi

Dyson V11 Animal – Máy hút bụi lông vật nuôi tốt nhất

Dyson V11 Animal là một máy hút bụi cầm tay không dây tốt nhất để làm sạch lông vật nuôi. Nó có hiệu suất tổng thể tuyệt vời trên hầu hết các loại bề mặt, từ sàn trần đến sàn trải thảm. Nếu bạn sử dụng nó như một máy hút cầm tay với cài đặt năng lượng thấp nhất, pin cung cấp hơn một giờ sử dụng liên tục.

Tuy nhiên, nó có cảm giác nặng tay khi bạn sử dụng nó quá lâu. Thân máy được làm bằng nhựa tạo cảm giác không chắc chắn lắm và ngăn chứa bụi bẩn của nó có hơi nhỏ nếu bạn muốn hút nhiều hơn. Bên cạnh đó, nó hầu như không phát sinh chi phí định kỳ và khá dễ bảo trì.

  • Tầng trần: Dyson V11 Animal rất thích hợp cho sàn trần. Nó thực hiện công việc tuyệt vời và nhất quán trong việc hút toàn bộ lông vật nuôi cũng như các mảnh vụn lớn và nhỏ.
  • Thảm mỏng và thảm dày: V11 Animal hoạt động rất tốt để làm sạch thảm mỏng và thảm dày. Với thảm dày, thì nó phải vật lộn một chút với các mảnh vụn nhỏ hơn, lẩn trốn quanh các sợi vải.
  • Vật nuôi: Dyson V11 Animal là máy hút bụi lông vật nuôi tuyệt vời. Nó thực hiện một công việc xuất sắc là hút sạch lông chó, mèo trên bất kỳ loại bề mặt nào. 
  • Cầu thang: Dyson V11 Animal rất tuyệt vời để làm sạch cầu thang. Nó khá di động và thiết kế không dây của nó mang lại cho bạn phạm vi không giới hạn, rất thích hợp để đi lên và xuống cầu thang.
  • Ô tô: Dyson V11 Animal rất tốt cho ô tô. Bạn cũng có thể cấu hình lại nó như một máy hút cầm tay và nó đi kèm với một công cụ có kẽ hở để bạn có thể đến những nơi khó làm sạch trên ô tô.

Các câu hỏi về máy hút bụi lông vật nuôi trong tầm giá 10 – 22 triệu

máy hút bụi lông vật nuôi

Máy hút bụi Dyson V15 Detect – Máy hút bụi sử dụng đèn chiếu bụi Laser

Máy hút bụi lông vật nuôi Dyson có tốt cho thảm?

Không giống như những chiếc máy hút bụi thông thường, bạn không phải lo lắng nó làm hỏng thảm khi xử lý bụi bẩn. Hầu hết các máy hút bụi thường không có bàn chải đánh lông để sử dụng trên thảm, nhưng ở máy hút bụi của Dyson đã trang bị thêm chổi xoắn đánh lông, đây là một thiết kế tốt cho những máy hút bụi lông vật nuôi.

Máy hút bụi có hút được nước hoặc các khu vực ẩm ướt?

Hầu hết các loại máy hút bụi gia đình không cho phép bạn hút nước hoặc vệ sinh các khu vực ẩm ướt. Máy hút bụi của Dyson cũng không ngoại lệ.

Lực hút có mạnh không?

Hầu hết các máy hút bụi của Dyson đều có lực hút rất tốt.

Chúng có cồng kềnh không?

Bạn hoàn toàn yên tâm với máy hút bụi Dyson. Với thiết kế nhỏ gọn, nhẹ nhàng như một máy hút bụi cầm tay, nặng từ khoảng 2,68 kg rất phù hợp với vóc dáng người Châu Á.

Comments are closed.

Hotline 24/7