Làm Sao Để Biết Máy Hút Bụi Dyson Mang Số Hiệu Nào?

Tìm số series máy hút bụi Dyson

Nếu có một thương hiệu máy hút bụi cung cấp nhiều loại máy hút bụi khác nhau thì đó chính là Dyson. Khi bạn muốn mua phụ kiện mới cho máy hút bụi cầm tay Dyson, điều quan trọng là bạn phải biết cách tìm series máy hút bụi Dyson của mình. Số serial của máy hút bụi cho bạn biết bạn có Dyson nào. Do đó, bạn có thể sẽ tìm thấy số series này ở nhiều vị trí khác nhau trên máy hút bụi của mình.

Tại sao cần biết tên model của máy hút bụi Dyson?

Tìm số series máy hút bụi Dyson

Bắt đầu với câu hỏi tại cần phải biết đời của máy hút bụi cầm tay Dyson? Như đã đề cập ở phần giới thiệu, bạn có một máy hút bụi cầm tay Dyson đã sử dụng thời gian dài, pin của máy hút bụi Dyson có vấn đề. Tình trạng không khắc phục được nên có vẻ như bạn đang cần thay một viên pin mới.

Ví dụ khác: Dyson gần đây cung cấp đầu hút sàn với lèn Laser chiếu sáng – có sẵn ở Dyson V15 DetectV15 Detect Absolute – công cụ này cũng được bán rời. Bạn yêu thích những công nghệ mới nên muốn mua thêm công cụ này trang bị cho Dyson của mình. Để chắc chắn liệu bộ phận này có tương thích với máy hút bụi của bạn hay không, bạn cần biết đời máy của mình.

Đây là cách bạn tìm ra đời máy hút bụi Dyson mà bạn có

Đã đến lúc tìm hiểu xem bạn đang có bạn có máy hút bụi cầm tay Dyson nào! Có một số cách để tìm ra phiên bản bạn có ngay cả khi bạn đã lỡ làm hỏng hoặc vứt bỏ hộp đựng của máy. Đừng lo lắng, có rất nhiều cách khác để tìm đời máy hút Dyson của bạn! Dưới đây là những cách phổ biến nhất giúp bạn tìm ra số hiệu của máy hút bụi cầm tay Dyson:

  • Kiểm tra số series trên bao bì
  • Kiểm tra thẻ bảo hành mà bạn đang giữ
  • Thanh nối máy hút bụi đôi khi có nhãn dán tên của máy hút bụi
  • Dyson đặt số model của máy hút ở nhiều nơi khác nhau

Tìm số hiệu máy hút bụi Dyson ở đâu?

Tìm số series máy hút bụi Dyson

Dễ dàng tìm được serial máy hút Dyson dưới đáy pin

Trong khi vệ sinh máy hút bụi Dyson, bạn sẽ bắt gặp nhiều nhãn dán và con số. Dyson đã đặt số kiểu máy trên mọi máy hút bụi. Vị trí của số kiểu máy này trên Dyson của bạn một lần nữa phụ thuộc vào loại máy hút.

Ví dụ: Với máy hút bụi cầm tay, số series thường nằm sau hộp chứa bụi và dưới đáy pin. Bạn cũng có thể xem đời máy hút Dyson trên thanh nối của máy. 

Tìm số series máy hút bụi Dyson

Đời máy hút Dyson thường được thể hiện trên thanh nối

Bạn có tìm thấy số model của máy hút bụi Dyson không?

Bây giờ bạn đã biết mình có máy hút bụi cầm tay Dyson thuộc model nào chưa? Bạn có thể dễ dàng tìm kiếm các phụ kiện Dyson phù hợp dành riêng cho máy để máy có thể hoạt động hiệu quả.

Trước khi muốn tìm mua phụ kiện hoặc yêu cầu các dịch vụ sửa chữa, bạn cần phải biết máy hút bụi của mình là đời bao nhiêu, tên model của nó là gì. Bởi không phải mọi bộ phận phù hợp với mọi máy hút bụi cầm tay Dyson. 

Hotline 24/7