Bạn Đã Biết Cách Thay Pin Cho Máy Hút Bụi Dyson Chưa?

thay pin cho máy hút bụi Dyson

Khi nào cần thay pin cho máy hút bụi Dyson? Máy hút bụi của bạn có tự ngắt khi đang sử dụng không? Mặc dù bạn đã sạc đầy nhưng nó vẫn không làm đủ thời gian như trước. Đây có thể là dấu hiệu cho thấy đã đến lúc bạn cần thay pin. Thông thường, pin lithium cấp nguồn cho máy hút bụi Dyson cầm tay trong vài năm, do đó nó có thể đạt hiệu suất kém hơn khi bạn đã sử dụng quá lâu kể từ khi mua máy.

Trong bài viết này, tôi sẽ chỉ cho bạn cách thay pin cho máy hút bụi Dyson đơn giản và dễ dàng thực hiện. Việc của bạn là chuẩn bị: Tua vít và pin mới thay thế cho model Dyson tương ứng.

thay pin cho máy hút bụi Dyson

Cách thay pin cho máy hút bụi Dyson

Nếu máy hút bụi Dyson của bạn là máy không dây hiện đại từ Dyson V10, Dyson V11, Dyson V15, Dyson Outsize,… hãy làm theo các bước đơn giản sau đây để thay pin:

Bước 1: Hãy luôn nhớ tắt và rút máy hút bụi ra khỏi dây nguồn.

Bước 2: Đặt nằm máy hút bụi trên bề mặt phẳng hoặc thuận tiện nhất cho quá trình thay pin. Sử dụng tuốc nơ vít của bạn, tháo: 1 ốc vít mặt sau tay cầm; 2 ốc vít bên dưới, gần với điểm sạc pin.

thay pin cho máy hút bụi Dyson

Bước 3: Sử dụng một lực vừa đủ, rút pin ra khỏi máy hút.

Lưu ý: Bạn không nên bỏ pin chung vào rác thải sinh hoạt. Hãy đem đến các cửa hàng điện tử hoặc đơn vị tiếp nhận xử lý rác thải điện tử.

Bước 4:  Lấy pin thay thế mới đi kèm với hai hoặc ba ốc vít thay thế. Lắp pin vào khoang trên tay cầm, nơi có pin cũ bạn vưa tháo ra. Đẩy mạnh pin vào khoang để đảm bảo pin được khóa chắc chắn.

Bước 5: Cố định pin bằng các ốc vít theo trình tự: 2 ốc vít bên dưới trước để cố định pin, và sau đó là đến ốc vít cố định còn lại.

Kết thúc quá trình thay pin cho máy hút bụi Dyson của bạn, bạn có thể sạc đầy pin cho lần sử dụng đầu tiên với viên pin mới. Sau đó trải nghiệm quá trình làm sạch liên tục kéo dài trong nhiều phút như khi bạn mới mua máy hút bụi Dyson.

Một vài lưu ý nhỏ trước khi thay pin cho máy hút bụi Dyson

  • Khi tìm mua pin mới, hãy kiểm tra xem liệu nó có tương thích với máy hút Dyson của bạn không.
  • Tìm hiểu về thời hạn bảo hành của nhà cung cấp.
  • Tháo pin khỏi máy hút nếu bạn không định sử dụng trong thời gian dài. Bảo quản pin tránh xa nguồn nhiệt hoặc các vật kim loại.
  • Để duy trì hiệu suất của pin, hãy sử dụng máy hút ít nhất hai lần một tháng.

Hotline 24/7