Tổng Hợp Các Câu Hỏi Liên Quan Đến Máy Hút Bụi Cầm Tay Dyson V15

máy hút bụi tiêu chuẩn

Máy hút bụi cầm tay Dyson V15 là máy hút bụi mới nhất của Dyson. Chúng tôi có cập nhập các câu hỏi có liên quan trong quá trình sử dụng máy hút bụi V15 dễ gặp phải. Bạn cùng theo dõi để biết thêm thông tin về máy nhé

Dyson V15

Trong hộp của Dyson V15 có gì?

Trong hộp của máy bao gồm: Máy hút bụi không dây V15, đầu làm sạch Laser Slim Fluffy ™, đầu hút momen xoắn chống rối, đầu hút chuyên dụng cho tóc và lông vật nuôi, đầu hút khe hẹp, đầu hút chổi mềm, đầu hút chổi mềm mini, đầu hút kết hợp, giá treo đầu hút.

Bộ sạc của V15 có hoán đổi cho các máy khác được không?

Bộ sạc và đế cắm sẽ khác nhau giữa các kiểu máy. Nếu máy hút bụi của bạn là kiểu V10 hoặc mới hơn, thì mọi công cụ / phụ kiện không có động cơ sẽ hoạt động với V15 Detect. 

Trọng lượng và kích thước của máy là bao nhiêu?

Máy Dyson V15 có cân nặng là 3,08kg. Về kích thước của máy là (dài x rộng x cao): 26.67cm x 24.89 cm x 125.98 cm

Chế độ bảo hành là bao lâu?

Máy hút bụi Dyson V15 bảo hành 24 tháng. 1 đổi 1 trong 30 ngày đầu tiên với lỗi của nhà sản xuất.

Địa chỉ bảo hành Dyson V15 ở đâu?

Chúng tôi có 2 trung tâm bảo hành tại Hà Nội: 10 Mạc Thái Tổ, Yên Hòa, Cầu Giấy, Hà Nội

Hồ Chí Minh:  21 đường A4, Phường 12, Tân Bình, TP Hồ Chí Minh

Dyson V15 sạc trong vòng bao lâu?

V15 sạc trong vòng 3,5h và dùng tối đa được 60 phút.

Máy hút bụi Dyson V15 có làm xước sàn gỗ của tôi?

Máy hút bụi Dyson V15 có đầu hút laser bọc vải và đầu hút cho sàn. Hai đầu hút rất dễ sử dụng và sẽ không gây hư tổn cho sàn gỗ.

Sự khác biệt giữa Dyson V11 và Dyson V15?

Sự khác biệt giữa Dyson V15 và V11: lực hút của V15 đã được cải tiến hơn so với V11, số lượng đầu hút cũng nhiều hơn. Và màn hình hiển thị sẽ chi tiết hơn.

V15 sử dụng điện bao nhiêu?

Dyson V15 sử dụng dải điện rộng từ 100-240v nên bạn có thể sử dụng nguồn điện gia đình của mình mà không cần sử dụng bất kỹ bộ đổi nguồn nào.

Dyson v15 có hoạt động tốt với thảm không?

Dyson V15

V15 Detect ™ rất phù hợp cho những ngôi nhà có cả sàn trải thảm và sàn trần. Bạn có hai đầu sạch hơn bao gồm máy này, giới thiệu một số công nghệ mới. Trên công cụ sàn cứng của bạn, bạn có một tia laze góc giúp nhìn thấy bụi để đảm bảo không có gì bị bỏ lại phía sau và cảm biến piezo liên tục đếm và định kích thước các hạt bụi, hiển thị bằng chứng khoa học thời gian thực về độ sạch sâu ngay trên màn hình LCD. Trên đầu làm sạch mô-men xoắn cao, bạn có một chiếc lược gỡ rối tự động làm sạch tóc khỏi thanh chải.

Máy hút bụi Dyson V15 có hút được lông thú và tóc không?

V15 có lực hút rất mạnh và trang bị thêm đầu hút chống rối. Nên bạn yên tâm lông thú và tóc của bạn sẽ được hút sạch vào khay bụi của máy.

Trên đây là một vài câu hỏi có liên quan đến máy hút bụi không dây Dyson V15. Nếu bạn có câu hỏi nào bạn có thể tham khảo tại https://mayhutbuidyson.vn/. Hoặc liên hệ trực tiếp: 0901.33.88.99

Hotline 24/7