Đánh Giá Dyson Outsize – Có Xứng Đáng Với Mức Giá 22 Triệu?

đánh giá Dyson Outsize

Hút bụi tại nhà không còn là việc vặt với Dyson Outsize. Mẫu máy được nâng cấp (trước đây là V11 Outsize) với các công nghệ Dyson mới nhất hứa hẹn sẽ dọn dẹp những rác trong những ngôi nhà lớn. Hãy cùng theo dõi bài đánh giá Dyson Outsize dưới đây để xem liệu nó có xứng đáng với mức giá 22 triệu không nhé!

Thông số kỹ thuật của Dyson Outsize

đánh giá Dyson Outsize
  • Công suất tối đa:  220 AW
  • Dung tích bụi: 0,5 gal / 1,9 lít 
  • Thời gian chạy: Thời gian chạy lên đến 120 phút (trên hai pin)
  • Thời gian sạc: 4,5 giờ
  • Tiếng ồn:  82 dBa
  • Kích thước: H50 “x W11,7” x L12,5 “/ 1.276 x 2681 x 320mm
  • Trọng lượng: 7.9lb / 3.56kg
  • Bộ lọc: Lọc HEPA toàn máy tiên tiến
  • Bảo hành: 2 năm

Số lượng đầu hút đi kèm: Đầu hút mô-men xoắn cao XL, đầu hút kết hợp, đầu hút khe hẹp, đầu hút chuyên dụng cho tóc và lông vật nuôi, đầu hút chổi mềm, đầu hút chổi mềm mini, sạc pin, giá treo đầu hút, đế sạc, sạc pin (Bổ sung), pin (Bổ sung).

Đánh giá Dyson Outsize – các tính năng nổi bật

Dyson Outsize có thể đạt lực hút tối đa đến 220 AW ấn tượng ở chế độ tăng cường, nhờ động cơ Dyson Hyperdymium quay với tốc độ lên đến 125.000 vòng / phút, tạo ra lực hút gấp đôi so với bất kỳ máy hút không dây nào khác. Ngoài ra, để đánh giá Dyson Outsize về khả năng làm sạch, ta cũng không thể bỏ qua bộ lọc hiệu suất cao.

Máy sở hữu hệ thống lọc 6 lớp hoàn toàn kín của Dyson giúp giữ lại 99,99% các hạt nhỏ đến 0,3 micron, vì vậy bạn sẽ có một bộ lọc mạnh mẽ và thở cũng dễ dàng hơn một chút. 

đánh giá Dyson Outsize

Đầu làm sạch cao Torque XL 12,5 “là đầu lớn nhất có sẵn trên máy không dây Dyson Outsize và bao phủ nhiều phạm vi nhất trong một lần đi qua. Làm sạch nhanh chóng xung quanh nhà. Tuy nhiên, bạn cũng có một đầu hút khe hẹp, chổi quét bụi bẩn cứng đầu và chổi quét bụi mềm nhỏ để sử dụng tùy theo nhu cầu của bạn. Pin và bộ sạc dự phòng hữu ích để sạc đồng thời cả hai pin. 

Về thời lượng pin, ta có thể đánh giá Dyson Outsize có thời gian sử dụng lớn lên tới 120 phút. Nó bao gồm 2 pin rời, và mỗi pin có thể sử dụng tối đa 60p. Bạn có thể dễ dàng làm sạch ngôi nhà với diện tích lớn mà không cần đợi 4,5 tiếng để sạc đầy pin. Dyson Outsize và Dyson V15 có thời gian sạc pin giống nhau.

Vệ sinh và bảo dưỡng Dyson Outsize

Dyson Outsize sẽ mất tới 4,5 giờ để sạc đầy, mặc dù có thể sử dụng bất kỳ lúc nào với bất kỳ lực hút nào. Bạn có thể kiểm tra chính xác lượng điện mà nó sạc bằng cách nhấn nút trên màn hình LCD. Tuy nhiên, trừ khi bạn đã thiết lập một đế cắm, bạn sẽ cần cắm bộ sạc vào ổ cắm điện với thùng rác được đặt trên sàn nhà hoặc trên mặt bàn làm việc. Phích cắm của bộ sạc lớn và sẽ không sạc được chân cắm trừ khi được cắm chặt vào phích cắm đúng cách, phải hoàn toàn bằng phẳng. 

Ngoài việc đổ sạch thùng rác ngay khi đầy thùng bụi, bạn cũng có thể phải lau sạch Dyson Outsize bằng khăn ẩm. Điều quan trọng là phải thường xuyên làm sạch các bộ lọc và kiểm tra các tắc nghẽn, điều này bạn sẽ được thông báo trên màn hình LCD. Thanh chổi và các dụng cụ đều nên rửa dưới vòi nước để giữ cho chúng hoạt động tốt nhất – vui lòng KHÔNG cho vào máy rửa bát vì điều này sẽ làm nhanh chóng giảm tuổi thọ của chúng. Chúng tôi có những bài viết hướng dẫn vệ sinh Dyson rất chi tiết bạn có thể tham khảo thêm.

Dyson Outsize thích hợp với đối tượng nào?

đánh giá Dyson Outsize

Từ phần đánh giá Dyson Outsize tổng quan bên trên, ta có thể thấy Dyson Ousize phù hợp với tất cả mọi người và bất kỳ ai thích sử dụng máy hút bụi không dây và cần dọn dẹp nhà hàng tuần. Nó sẽ dễ dàng tiếp để hút các mảnh vụn, bụi và chất bẩn chỉ bằng một nút bấm. Đó là một máy hút không dây mạnh mẽ có thể dễ dàng thay thế máy hút bụi có dây.

Thời lượng pin dài hơn và thùng chứa bụi có kích thước lớn có nghĩa là bạn sẽ không phải chạy để sạc hoặc làm sạch máy hút thường xuyên. Chỉ cần lưu ý rằng nó hơi nặng (khiến chúng tôi ngạc nhiên) nhưng đó là thứ bạn đã quen hoặc có thể yêu cầu cầm bằng cả hai tay để lau sàn trên cao. 

Hiện tại Home Robotics đang phân phối Dyson Outsize bản Mỹ với giá tốt nhất thị trường. Đặt hàng vui lòng liên hệ: 0901.33.88.99 để được hỗ trợ tốt nhất

Hotline 24/7