Đánh Giá Dyson V10 Animal – Mạnh Mẽ Với Lông Thú Cưng

đánh giá Dyson V10 Animal

Là một người yêu thích các sản phẩm của Dyson, tôi đánh giá Dyson V10 Animal không phải là máy hút mạnh mẽ nhất mà tôi đã từng sử dụng. Nhưng tính linh hoạt và dễ sử dụng đi của V10 Animal đã bù đắp cho những thiếu sót của nó. Việc được sở hữu V10 Animal là một điều tuyệt vời, bạn có đã và đang sử dụng thiết bị này giống tôi? Hãy chia sẻ trải nghiệm của bạn với mọi người nhé.

Đánh giá Dyson V10 Animal – Ưu điểm và nhược điểm

ƯU ĐIỂM

NHƯỢC ĐIỂM

  • Ba chế độ hút khác nhau
  • Đầu làm sạch mượt mà và hiệu quả
  • Thùng bụi lớn hơn
  • Thời lượng pin 60 phút
  • Chế độ Boots tốn pin

Công ty chủ quản Dyson đánh giá Dyson V10 Animal đại diện cho một cột mốc quan trọng. Nó không chỉ là một trong những máy hút bụi không dây tốt nhất mà còn báo hiệu sự kết thúc của máy hút bụi có dây của Dyson.

Đánh giá Dyson V10 Animal – Các tính năng chính

V10 Animal bùng nổ với những cải tiến và tính năng mới. Đầu tiên phải kể đến thời lượng pin đáng kinh ngạc – 60 phút ở chế độ tiêu chuẩn. Đó là một cải tiến lớn và được xếp vào các loại máy hút bụi không dây cao cấp hiện có. Hiệu suất hút bụi của Dyson không bị suy giảm nếu tuổi thọ pin giảm.

“Động cơ kỹ thuật số” của V10 được thiết kế đặc biệt để mang lại sức hút mạnh trong một thân hình bé nhỏ. Động cơ Cyclone tạo ra lực hơn 79.000g để hút các hạt bụi siêu nhỏ – chẳng hạn như phấn hoa, bụi mịn, vi khuẩn gây hại.

đánh giá Dyson V10 Animal

Có một đèn báo LED nằm trên tay cầm giúp ước tính sơ bộ thời lượng pin còn lại. Các kỹ sư của Dyson biết giá trị của việc tiết kiệm năng lượng và đã thiết kế công tắc nguồn như một bộ kích hoạt. Điều này đảm bảo rằng không có điện năng bị lãng phí và tiết kiệm pin.

Thiết kế mới bao gồm một đường dẫn khí đi thẳng vào thùng chứa bụi, lớn hơn 40% so với đường dẫn được sử dụng trong động cơ V8. Việc vệ sinh bộ lọc dễ dàng hơn vì nó được kết hợp với động cơ sau ở phía sau thiết bị.

Việc đổ bụi cũng dễ dàng với lẫy gạt trên thân máy. Chỉ cần hướng thùng bụi về phía thùng rác và kéo tay cầm. Toàn bộ rác và bụi sẽ được “bắn” trực tiếp vào thùng rác, sau đó đậy lại nắp của thùng bụi, tay bạn hoàn toàn sạch sẽ.

Đánh giá Dyson V10 Animal – Làm sạch lông thú cưng

V10 có 2 phiên bản: V10 Animal và V10 Absolute. V10 Animal rất giống với V10 Absolute, chỉ khác là Animal sẽ tập trung vào việc làm sạch lông thú cưng. Nó có giá thành thấp hơn so với Absolute, nhưng các tính năng trên Animal sẽ làm được tất cả những gì bạn cần. Lực hút mạnh được tạo ra bởi động cơ của V10 có thể thay đổi ba cấp độ khác nhau chỉ bằng một nút bấm.

đánh giá Dyson V10 Animal

Xem thêm đánh giá đầy đủ Dyson V10 Absolute tại đây.

V10 Animal rất tuyệt vời để làm sạch lông thú cưng. Nó thực hiện việc lấy sạch lông vật nuôi trên bất kỳ loại bề mặt nào. Việc vệ sinh cũng rất đơn giản, nếu có lông quấn quanh cuộn bàn chải chính, bạn chỉ cần loại bỏ nó bằng tay hoặc bằng kéo.

Dyson tuyên bố rằng các hạt nhỏ tới 0,3 micron có thể được hút sạch khi sử dụng V10. Nếu bạn nhạy cảm với lông thú cưng, hoặc bất kỳ chất gây dị ứng nào khác trong không khí, bộ lọc HEPA của máy sẽ giữ lại các hạt đó một cách hoàn hảo.

Từ máy hút bụi thẳng đứng tới máy hút bụi cầm tay

Nhiều loại máy hút bụi cầm tay sẽ có động cơ yếu và hoạt động kém hiệu quả. Đơn giản là vì không có lực hút cần thiết để làm sạch lông thú cưng trên vải bọc hoặc loại bỏ các thức ăn thừa ra khỏi khu vực xung quanh đĩa của thú cưng của bạn.

đánh giá Dyson V10 Animal

Nhưng với Dyson V10 Animal, khi bạn thay đổi cấu hình từ một máy hút bụi thẳng đứng sang máy hút bụi cầm tay, công suất hút sẽ không thay đổi giúp bạn làm sạch toàn bộ các bề mặt như vải bọc, cầu thang, rèm, quạt trần và kệ. Chỉ cần bấm lẫy đỏ, bạn dễ dàng tháo hoặc lắp các phụ kiện đi kèm và sử dụng với bề mặt cần làm sạch.

Thân máy được thiết kế thông minh được hoàn thiện cân bằng, có nghĩa là bạn có thể hút bụi những nơi cao hoặc khó tiếp cận mà không cảm thấy nặng nề.

Tổng quan để đánh giá Dyson V10 Animal

Giống như hầu hết các sản phẩm của Dyson, V10 Animal và V10 Absolute là những chiếc máy hút bụi đáng chú ý được đặt nhiều tâm huyết. Khả năng làm sạch của nó vượt xa so với các loại máy hút bụi không dây của thương hiệu khác. 

Đây là một thiết bị có khoản đầu tư lớn. Máy hút bụi không dây của các hãng khác thường có giá cả phải chăng hơn. Nhưng Dyson V10 là một trong những máy hút bụi tuyệt vời, mạnh mẽ, hoạt động tốt hơn rất nhiều máy hút bụi có dây.

Hotline 24/7