Đánh Giá Dyson V11 Animal – Máy Hút Bụi Cầm Tay Tốt Nhất Cho Bạn

Dyson V11 Animal

Dyson V11 Animal là một máy hút bụi cầm tay không dây. Nó có hiệu suất tổng thể tuyệt vời trên hầu hết các loại bề mặt, từ sàn trần đến sàn trải thảm. Nếu bạn sử dụng nó như một máy hút cầm tay với cài đặt năng lượng thấp nhất, pin cung cấp hơn một giờ sử dụng liên tục. Tuy nhiên, nó có cảm giác nặng tay khi bạn sử dụng nó quá lâu. Thân máy được làm bằng nhựa tạo cảm giác không chắc chắn lắm và ngăn chứa bụi bẩn của nó có hơi nhỏ nếu bạn muốn hút nhiều hơn. Tuy nhiên, nó hầu như không phát sinh chi phí định kỳ và khá dễ bảo trì.

ƯU ĐIỂM

NHƯỢC ĐIỂM

 • Hiệu suất tuyệt vời trên hầu hết các loại sàn
 • Di động và dễ điều động tới các vị trí khó làm sạch
 • Hầu như không có chi phí định kỳ
 • Khá dễ bảo trì, bảo dưỡng
 • Thiết kế bằng nhựa, tạo cảm giác dễ vỡ
 • Ngăn chứa bụi bẩn nhỏ
 • Không có bàn chải chải lông cho thú cưng
 • Có thể cảm thấy hơi nặng tay sau một thời gian cầm máy
Máy hút bụi Dyson V11 Animal

Các bộ phận của Dyson V11 Animal

Đánh giá chung về Dyson V11 Animal

 • Tầng trần: Dyson V11 Animal rất thích hợp cho sàn trần. Nó thực hiện công việc tuyệt vời và nhất quán trong việc hút toàn bộ lông vật nuôi cũng như các mảnh vụn lớn và nhỏ, và hiệu suất vẫn ổn định khi ngăn chứa bụi bẩn của nó đầy lên.
 • Thảm mỏng và thảm dày: Dyson V11 Animal hoạt động rất tốt để làm sạch thảm mỏng và thảm dày. Nó thực hiện một công việc ấn tượng với cuộn bàn chải của mình và nó có thể bắt được những mảnh vụn lớn. Với thảm dày, thì nó phải vật lộn một chút với các mảnh vụn nhỏ hơn, lẩn trốn quanh các sợi vải.
 • Vật nuôi: Dyson V11 Animal rất tuyệt vời để làm sạch lông thú cưng. Nó thực hiện một công việc xuất sắc là hút sạch lông vật nuôi trên bất kỳ loại bề mặt nào. Chất lượng xây dựng của nó chỉ ở mức ổn, và nếu có lông quấn quanh cuộn bàn chải chính, bạn cần phải loại bỏ nó bằng tay hoặc bằng kéo.
 • Cầu thang: Dyson V11 Animal rất tuyệt vời để làm sạch cầu thang. Nó khá di động và thiết kế không dây của nó mang lại cho bạn phạm vi không giới hạn, rất thích hợp để đi lên và xuống cầu thang.
 • Ô tô: Dyson V11 Animal rất tốt cho ô tô. Nó khá di động và vì nó không có dây nên bạn không cần phải lo lắng về phạm vi hoạt động của nó. Bạn cũng có thể cấu hình lại nó như một máy hút cầm tay và nó đi kèm với một công cụ có kẽ hở để bạn có thể đến những nơi khó làm sạch trên ô tô.

Động cơ và thiết kế của Dyson V11 Animal

Động cơ bên trong của Dyson V11 Animal cực kỳ mạnh mẽ. Thiết kế bên ngoài trông gọn gàng và đẹp mắt. Ở phía trên được thiết kế màn hình điều khiển để dễ dàng theo dõi thời lượng pin của máy. Ngoài ra còn có một dải cao su chắc chắn gần đầu tay cầm, giúp ngăn nó trượt và đổ khi bạn dựa vào tường. Ngoài ra, Dyson V11 Animal còn được thiết kế với các công tắc giúp bạn tháo lắp các công cụ hoặc đầu hút đơn giản và nhanh chóng. 

Ngăn chứa bụi bẩn

máy hút bụi Dyson V11 Animal

Ngăn chứa bụi bẩn dung tích lớn

Dyson V11 có một ngăn chứa bụi bẩn vừa đủ. Nó hơi nhỏ, vì vậy bạn cần phải làm rỗng nó thường xuyên nếu như cầu làm sạch của bạn lớn. Bạn cũng dễ dàng đổ bụi trong ngăn chứa chỉ với một lần gạt công tắc. Động tác này dễ dàng và không tốn nhiều thời gian khi đổ bụi.

Linh hoạt hơn

Dyson V11 Animal rất linh hoạt khi có thể chuyển đổi giữa các đầu hút. Điều này giúp bạn làm sạch được bất kỳ vị trí nào, từ mặt sàn, thảm, cầu thang hay các vị trí trên cao. Nhờ thiết kế mỏng, nhẹ, máy hoàn toàn dễ dàng khi di chuyển, đặc biệt hiệu quả khi làm sạch các gầm nội thất thấp. Tóm lại, thiết kế tay cầm của V11 giúp bạn dễ dàng vệ sinh đồ đạc hơn.

Dễ dàng bảo dưỡng Dyson V11

Do được tối giản thiết kế, nên máy hút bụi này dễ bảo trì hơn nhiều so với các dòng máy khác. Việc bảo dưỡng sẽ rất nhanh chóng bởi các bộ phận của máy đều dễ tháo lắm và an toàn khi vệ sinh. Có một đèn trên tay cầm cho biết khi có thứ gì đó chặn chân không và một đèn báo khi bộ lọc cần được làm sạch hoặc không được lắp đặt đúng cách.

 • Ngăn chứa bụi bẩn: Bạn cần tháo cây nối hoặc đầu hút khác trước khi đổ sạch ngăn chứa bụi bẩn. Có thể đổ rác vào thùng rác hoặc lau bằng khăn ẩm nếu cần.
 • Bộ lọc: Rửa mỗi tháng một lần hoặc khi đèn báo bộ lọc sáng lên.
 • Màn hình xơ vải: Bộ phận này nằm bên trong ngăn chứa bụi bẩn. Bạn nên làm sạch bụi và mảnh vụn khỏi nó khi cần thiết.
 • Con lăn bàn chải: Tóc có xu hướng quấn quanh cuộn chổi chính và thỉnh thoảng cần được gỡ bỏ bằng tay hoặc kéo.

Sự khác biệt giữa các phiên bản Dyson V11

Màn hình LED của V11 animal

Màn hình LED của Dyson V11 Animal

Dyson V11 với hai phiên phản được ra mắt là Dyson V11 Animal và Dyson V11 Torque Drive. Dyson V11 Torque Drive đi kèm với một chổi quét bụi mềm tiện dụng hơn khi làm sạch trên các bề mặt vải mềm và mỏng. Bên cạnh đó, cả hai đều sử dụng màn hình điều khiển, tuy nhiên Torque sử dụng màn hình LCD cao cấp hơn so với Animal sử dụng màn hình LED cơ bản. Đối với các thông số kỹ thuật như sức hút, thời lượng pin hay độ lớn của thùng rác, hai dòng máy này đều tương tự nhau. 

Dyson V11 Animal là một máy hút bụi cầm tay tốt nhất của Dyson. Nó có hiệu suất tổng thể tương tự như Dyson Cyclone V10 Animal và có thể được cấu hình lại như một máy hút cầm tay để dọn dẹp ô tô của bạn hoặc các không gian chật hẹp khác. Tuy nhiên, Dyson V11 Animal làm tốt hơn công việc dọn dẹp sàn trần và nó có thời lượng pin ổn, đặc biệt là khi so sánh với các loại máy hút bụi cầm tay khác.

Liên hệ với cũng tôi qua Hot line: 0901.33.88.99 để được tư vấn dòng máy hút bụi không dây phù hợp nhất với bạn. 

Comments are closed.

Hotline 24/7