Đánh Giá Dyson V11 Torque Drive – Động Cơ Kỹ Thuật Số

đánh giá Dyson V11

Dyson V11 Torque Drive là một thiết bị vệ sinh không dây được ra mắt nhằm giúp người dùng thực hiện những công việc khó khăn một cách dễ dàng hơn. Mặc dù nó có chi phí cao, nhưng các tính năng thông số kỹ thuật cao và hiệu suất đặc biệt khiến nó trở thành khoản đầu tư đáng giá. Dưới đây là đánh giá Dyson V11 mà chúng tôi tổng hợp được dựa trên ý kiến từ chuyên gia và người dùng. 

ƯU ĐIỂM

NHƯỢC ĐIỂM

  • Chế độ làm sạch tự động
  • Màn hình LCD thuận tiện để báo cáo thời gian thực
  • Thời lượng pin lâu hơn
  • Rất yên tĩnh
  • Sẽ nặng nếu cầm lâu
  • Giá cao

Dyson V11 Torque Drive là loại máy hút không dây được thiết kế với sức hút gấp đôi so với các máy hút bụi không dây khác. Điều này là nhờ vào động cơ tích hợp kỹ thuật số, tối ưu hóa của nó để quay thanh bàn chải lên đến 60 lần một giây, tạo ra khả năng làm sạch sâu mạnh mẽ hơn.

Mặc dù có các tùy chọn rẻ hơn như Dyson V11 Animal, nhưng nó sẽ không mạnh mẽ và linh hoạt bằng Torque. 

Đánh giá Dyson V11 Torque Drive: Hiệu suất làm sạch

đánh giá Dyson V11

Công nghệ Dyson nổi tiếng về sức mạnh và sự đổi mới, và Dyson V11 Torque hoàn toàn xứng đáng với danh tiếng của nó. Có thể đánh giá Dyson V11 chính là một trong những máy hút bụi không dây tốt nhất hiện nay với tầm giá 17 triệu đồng. 

Với khả năng hút cực mạnh và thời lượng pin tốt, điều này mang lại kết quả vượt trội giống một chiếc Dyson có dây. Chế độ làm sạch tự động điều chỉnh phù hợp với từng loại sàn cùng các đầu hút dễ dàng thay thế hoạt động tốt trong việc thu nhặt lông vật nuôi. Các đầu xoay bàn chải linh hoạt khi đưa vào các góc chật hẹp và dưới các đồ nội thất tầm thấp. 

Bộ phận gắn đầu có động cơ hoạt động đặc biệt tốt trên cầu thang và các khu vực nhỏ hơn mang lại cho nó một diện mạo hoàn toàn mới và sạch sẽ ấn tượng.

đánh giá Dyson V11

Đánh giá Dyson V11: Thời lượng Pin

Thời lượng pin của nó là 60 phút khi ở chế độ Eco, khoảng 40 phút khi ở chế độ Auto, và thấp hơn nữa khoảng 10 phút khi ở Boost. Màn hình kỹ thuật số LCD tiện dụng cũng là một điểm cộng trong việc cho bạn biết tiến trình thời gian thực hoặc nếu có bất kỳ vấn đề nào với bộ lọc.

Torque Drive có rất nhiều năng lượng nhưng mô hình này hoạt động rất yên tĩnh, vì vậy bạn sẽ không làm phiền những người hàng xóm của mình!

Mặc dù Dyson V11 Torque Drive nặng hơn một chút so với các loại máy hút bụi khác nhưng nó vẫn rất nhỏ gọn, dễ di chuyển và cất giữ gọn gàng. Đế sạc gắn tường, tiện dụng giúp bạn dễ dàng tiếp cận hơn khi chỉ cần lấy và di chuyển.

Các tính năng chính của Dyson V11 Torque Drive

So với các phiên bản cũ, ta có thể đánh giá Dyson V11 Torque Drive tốt hơn hẳn bởi nó sở hữu nhiều tính năng ấn tượng. Được thiết kế để xử lý các công việc làm sạch trong một nửa thời gian, nó được hưởng lợi từ động cơ kỹ thuật số Dyson tiên tiến cho ra công suất hút gấp đôi. 

Một trong những tính năng hàng đầu là chế độ làm sạch tự động thích ứng thông minh với loại sàn hoặc thảm. Nằm trong đầu làm sạch Mô-men xoắn, nó không chỉ đảm bảo làm sạch mạnh hơn mà còn tiết kiệm pin và thời gian tiêu thụ. 

Một tính năng tiện lợi khác là màn hình LCD hiển thị báo cáo thời gian thực giúp bạn kiểm soát sạch sẽ. Chỉ với một cú chạm, bạn có thể dễ dàng chuyển đổi giữa ba chế độ, Eco, Auto và Boost tùy theo các tác vụ cụ thể của bạn. Và các phụ kiện bổ sung rất đơn giản để lắp ráp và phù hợp hơn cho những công việc nhỏ.

Đánh giá Dyson V11 Torque Drive từ người dùng

Dyson V11 Torque được người dùng đánh giá rất cao. Đại đa số người dùng ca ngợi sức mạnh đáng kinh ngạc, công nghệ kỹ thuật số cao và thời lượng pin dài, cho biết nó có thể làm sạch không gian rộng trong thời gian nhanh hơn. Hầu hết khách hàng đều ấn tượng với cài đặt tự động mang lại sự linh hoạt hơn giữa việc làm sạch sàn và thảm.

Một nhược điểm được nhắc đến nhiều nhất là mô hình này nặng hơn so với các mô hình không dây trước đó. 

Có nên mua Dyson V11 Torque Drive?

Nếu bạn đang theo đuổi một máy hút bụi không dây cao cấp, công nghệ cao, thì Dyson V11 Torque Drive có tất cả những gì bạn cần và còn hơn thế nữa. Sức hút và pin lâu hơn của nó nhanh chóng giải quyết những công việc nặng nhọc trong thời gian ngắn hơn. 

Đặc điểm nổi bật ở đây là cảm biến tự động thích ứng và điều chỉnh theo các loại sàn khác nhau, mang lại khả năng làm sạch sâu hiệu quả hơn. Màn hình LCD tiện dụng cho bạn biết công việc dọn dẹp của bạn như thế nào trong thời gian thực, đây luôn là một điểm cộng. Mua sắm ở đây.

Comments are closed.

Hotline 24/7