Đánh Giá Dyson V15 Detect – Công Nghệ Mới Tiên Tiến Nhất Của Dyson

đánh giá Dyson V15

Mạnh mẽ vượt trội, Dyson V15 Detect không chỉ sở hữu thời lượng pin lớn mà còn được trang bị nhiều tính năng thông minh giúp bạn dễ dàng sử dụng hơn. Cảm biến đo bụi bẩn là một bổ sung tuyệt vời, vì nó cho biết lượng bụi bẩn đang được thu gom và cho phép máy hút tự động điều chỉnh công suất. Ngoài ra, V15 còn có công nghệ tia laser mới giúp bạn nhìn rõ bụi bẩn trên sàn nhà. Dưới đây là các đánh giá Dyson V15Home Robotics đã tổng hợp từ các chuyên gia và người dùng.

ƯU ĐIỂM

NHƯỢC ĐIỂM

 • Laser làm nổi bật vết bẩn trên sàn cứng
 • Đầu chống rối
 • Chế độ tự động thông minh
 • Hàng tấn phụ kiện
 • Laser chỉ hoạt động trên sàn cứng
 • Đắt tiền

Đánh giá Dyson V15 Detect: Hiệu năng tổng quát

Dyson V15 Detect được thiết kế để không chỉ mang lại trải nghiệm dọn dẹp tốt nhất mà còn cho bạn thấy rằng ngôi nhà của bạn luôn sạch sẽ.

Một tia laser thông minh làm nổi bật bụi bẩn trên sàn cứng, trong khi cảm biến piezo cho bạn biết lượng bụi bẩn thực sự đang được lấy ra, điều chỉnh sức mạnh của máy hút khi đang di chuyển. Sự kết hợp này là trình dọn dẹp không dây tinh vi và mạnh mẽ nhất mà bạn biết.

đánh giá Dyson V15

Trong một hộp của Dyson V15 Detect bao gồm:

 • 1 thân máy Dyson V15 Detect
 • 1 ống nối dài được gọi như đũa phép
 • Đầu làm sạch với công nghệ chống rối
 • Đầu làm sạch Laser Slim Fluffy với laser phát hiện bụi bẩn
 • Đầu làm sạch sofa, giường nệm hoặc dành riêng cho lông thú cưng
 • Đầu hút khe hẹp, mạng nhện
 • 2 đầu hút tiện ích có bàn chải mềm
 • 1 đế gắn tường
 • 1 dây nguồn

Đánh giá Dyson V15: Thiết kế và tính năng 

Thiết kế hiện đại, đẹp mắt

Về ngoại hình, Dyson V15 Detect trông không khác nhiều so với người tiền nhiệm của nó – Dyson V11.

Mặc dù là máy hút bụi mạnh nhất trong dòng sản phẩm của Dyson, V15 Detect khá nhẹ chỉ 3.08kg. Nó đủ nhẹ để dễ dàng di chuyển xung quanh và đủ nhẹ để dọn dẹp trên cao. Thùng bụi của nó lớn 0,75 lít, có nghĩa là bạn có thể hoàn thành phần lớn việc dọn dẹp trước khi phải đổ rác.

Đánh giá Dyson V15 khi so với Dyson V11 Torque Drive, ta có thể thấy V15 cũng có một màn hình LCD hiển thị. Tuy nhiên, nó được nâng cấp với các tùy chọn phong phú hơn. Màn hình LCD của máy hút bụi sẽ cho bạn biết khi nào cần làm sạch bộ lọc và sẽ hướng dẫn bạn cách làm sạch bộ lọc. Đặc biệt, nó còn hiển thị một con số tương đối về mức độ/ số lượng bụi bẩn sau khi máy đã làm sạch. 

Đánh giá Dyson V15

Tính năng nâng cấp vượt trội

Nhờ cảm biến piezo bên trong, Dyson V15 Detect có thể đo các hạt vật chất (đó là bụi bẩn) ở các cấp độ khác nhau, vì vậy bạn sẽ có được hình ảnh trực quan về những gì đang bị hút lên. Không chỉ vậy, cảm biến piezo còn được sử dụng với hai đầu lau sàn chính là Laser Slim FluffyHigh Torque với lược chống rối để tự động điều chỉnh công suất của máy hút bụi theo mức độ bụi bẩn.

Nếu bạn muốn chủ động điều khiển lực hút của máy thì bạn cũng có thể chuyển sang các chế độ Eco hoặc Boost ở mặt sau máy. 

Đánh giá Dyson V15: Tính năng chiếu bụi bằng tia Laser

Đây là sản phẩm đầu tiên của Dyson được trang bị công nghệ đèn Laser chiếu bụi. Dyson V15 Detect được trang bị tia laser màu xanh lá cây trên một đầu hút sàn cứng. Khi hoạt động, nó sẽ chiếu ánh sáng xanh làm nổi bật bụi bẩn trên mặt đất, vì vậy bạn có thể trực quan đảm bảo rằng khu vực này đã sạch sẽ.

Đánh giá Dyson V15

Tại sao lại là tia laser? Tia laser màu xanh lá cây đủ sáng để hiển thị trong mọi điều kiện ánh sáng và nó cũng đủ sáng để làm nổi bật mọi vết bẩn. Mặt khác, đèn UV hoạt động tốt nhất khi trời tối và nó chỉ làm nổi bật bụi phản xạ tia UV. Trong thực tế, tia laser hoạt động rực rỡ, hiển thị rõ ràng nơi bạn cần hút bụi. Đó là một sự bổ sung thực sự thông minh và Dyson là công ty duy nhất làm được điều này.

Đánh giá Dyson V15: Hiệu suất làm sạch

 • Quản lý tuổi thọ pin thông minh
 • Chế độ tự động hoàn hảo cho mọi công việc
 • Dễ dàng làm sạch trên mọi bề mặt
Đánh giá Dyson V15

Công suất hút 

Dyson V15 Detect có hiệu suất tuyệt vời ở cả 3 mức lực hút: 54,31AW trên Eco; 99,53AW trên Med; và 280,93AW rất lớn trên Boost. Đây có thể là hiệu suất cao nhất mà bạn từng thấy từ một chiếc máy hút bụi. Các số liệu thô này cho tôi biết đây là một cỗ máy hút bụi không dây mạnh mẽ nhất từ trước đến nay.

Đánh giá Dyson V15: Thời lượng pin

Thời lượng pin được báo cáo ở mức cao nhất là 60 phút, mặc dù ở chế độ Eco với đầu Fluffy, tôi đã nhận được nhiều hơn thế này. Chuyển sang chế độ Boost thì bạn chỉ sử dụng được khoảng 10 phút. Thực ra, chế độ Boost rất ít khi bạn sử dụng đến, bạn chỉ cần đến nó khi muốn làm sạch một kẽ hở khó tiếp cận hoặc xung quanh các chân bàn chân ghế.

Ở chế độ Med, thời lượng pin khác nhau tùy thuộc vào lượng điện năng cần thiết. Thời gian sử dụng khoảng 40 phút hoặc có thể lâu hơn.

Độ ồn tiêu chuẩn

Về tiếng ồn, có thể đánh giá Dyson V15 Detect rất yên tĩnh với chỉ số độ ồn ở mức chỉ 67db trên Eco; 69,8dB trên Auto; và đứng đầu ở mức 71,7dB khi chọn Boost.

Có nên mua máy hút bụi Dyson V15 không?

Trước những đánh giá Dyson V15 bên trên. Bao gồm lực hút, tính năng và thiết kế của máy, chúng tôi có thể đưa ra một kết luận: Dyson V15 chính là mẫu máy hút bụi mạnh mẽ và tuyệt vời nhất của Dyson. Nó có công suất cực lớn, chế độ tự động điều chỉnh lực hút thông minh và tia laser giúp việc vệ sinh kỹ lưỡng trở nên dễ dàng hơn bao giờ hết. 

Giá cả của nó cũng là một vấn đề, và nếu bạn có thể làm mà không có các tính năng mới, thì V11 Torque Drive hoặc V11 Animal sẽ rẻ hơn và có khả năng dọn dẹp toàn bộ ngôi nhà. Nếu bạn đang theo đuổi một thứ gì đó hoàn toàn khác, thì hãy xem hướng dẫn của chúng tôi về những máy hút bụi không dây tốt nhất.

Nguồn: trustedreviews

Comments are closed.

Hotline 24/7