Máy Hút Bụi Dyson V10 Absolute Liệu Có Đáng Để Đầu Tư?

máy hút bụi Dyson V10

Trong dòng sản phẩm làm sạch của Dyson, máy hút bụi Dyson V10 Absolute là một máy hút bụi được đánh giá rất tốt. Nó cung cấp sức hút tốt nhất, tuổi thọ pin lâu nhất và sự linh hoạt nhất trong việc dọn dẹp nhà cửa của bạn. Và khi máy hút ở chế độ Hút tối đa, công ty tuyên bố rằng thiết bị này có thể hút nhiều bụi từ thảm hơn tới 25% so với các đối thủ cạnh tranh.

Các tính năng chính của Dyson V10 Absolute

Máy hút bụi Dyson V10 Absolute là máy hút không dây đi kèm với công nghệ lốc xoáy của công ty để cải thiện khả năng hút. Trên thực tế, với sự hỗ trợ của Dyson V10 cho 14 lốc xoáy đồng tâm, máy hút này cung cấp sức hút tốt nhất so với bất kỳ Lốc xoáy Dyson nào hiện có.

máy hút bụi Dyson V10

Hiệu suất mạnh mẽ và thiết kế gọn nhẹ dễ sử dụng

Dyson V10 Absolute trông giống như một chiếc máy hút không dây tiêu chuẩn, với thiết kế mỏng và nhẹ. Bạn có thể sử dụng nó ở chế độ đó trên cả thảm và sàn gỗ cứng. Nhưng Dyson đã cải tiến V10 Absolute, vì vậy bạn có thể tháo tay cầm ở phía trên để sử dụng ở những khu vực dễ tiếp cận hoặc sử dụng toàn bộ máy hút để làm sạch các khu vực khó tiếp cận trên trần nhà hoặc trong các góc.

Kích thước thùng bụi và đầu hút của Dyson V10 Absolute

Đứng đầu trong số các tính năng đó là kích thước thùng lớn hơn và nhiều đầu hút hơn để giúp bạn dọn dẹp nhiều không gian hơn.

máy hút bụi Dyson V10

Dyson V10 đi kèm với nhiều đầu hút thay thế tiện dụng

Ví dụ, Absolute đi kèm với kích thước thùng 0,77 lít, lớn hơn 0,54 lít mà bạn nhận được trong V10 Motorhead. Tùy chọn Motorhead đó đi kèm với một công cụ kết hợp và công cụ kẽ hở để làm sạch, nhưng cả Animal và Absolute đều bổ sung thêm chổi quét bụi mini mềm và công cụ cơ giới mini để nâng cao trải nghiệm làm sạch của bạn.

Cân nặng của máy hút bụi Dyson V10 Absolute

Theo Dyson, V10 Absolute tuy nhỏ nhưng có khả năng hút bụi mịn và các mảnh vỡ lớn như nhau. Nó khá nhẹ, nặng 5,9 pound, nhưng nếu bạn phải dọn dẹp một số công việc trên tường cao, thậm chí trọng lượng đó có thể là một vấn đề trong thời gian dài.

Tuổi thọ pin và sạc của Dyson V10 Absolute

Máy hút bụi Dyson V10 Absolute xuất xưởng với pin được đánh giá có tuổi thọ 60 phút cho một lần sạc. Và với một đế thả, bạn có thể dễ dàng cất gọn máy hút. Ngoài ra còn có ba chế độ công suất được thiết kế để giúp bạn làm sạch thảm, gạch và gỗ cứng.

Lưu ý rằng Dyson V10 Absolute chỉ sử dụng pin khi bạn đang bóp cò trên chân không. Tuy nhiên, trước khi bạn có thể bắt đầu sử dụng thiết bị, bạn sẽ cần phải sạc thiết bị trong ít nhất 3,5 giờ.

Đầu hút đặc biệt trên máy hút bụi Dyson V10 Absolute

Đầu làm sạch con lăn mềm của Dyson V10 Absolute được thiết kế bằng nilon dệt mềm và các sợi carbon chống tĩnh điện. Đặc biệt hiệu quả và an toàn trên sàn cứng, dễ di chuyển và không gây xước bề mặt sàn. Với đầu làm sạch con lăn mềm, bạn có thể sử dụng máy hút bụi liên tục với thời lượng lên đến 40 phút (ở chế độ Hút I).

máy hút bụi Dyson V10

Đầu làm sạch con lăn mềm an toàn cho sàn cứng

Máy hút bụi Dyson V10 Absolute là một máy hút không dây tuyệt vời cho nhà của bạn. Bạn không cần chi trả số tiền quá lớn như v15 hay v11. Nhưng các tính năng và độ bên của nó có thể hỗ trợ bạn trong thời gian dài. Nếu bạn cần hỗ trợ thêm có thể tham khảo thêm tại đây. Để được hỗ trợ tốt nhất.

Hotline 24/7