Đầu Hút Fluffy Có Vai Trò Gì Trên Máy Hút Bụi Dyson?

đầu hút Fluffy con lăn mềm trên Dyson

Máy hút bụi của Dyson thường sẽ có rất nhiều đầu hút đi kèm để có thể làm sạch tất cả các khu vực trong nhà bạn. Trong đó đầu hút fluffy (con lăn mềm) là đầu hút khá quen thuộc với các dòng máy. Có có sẵn ở các máy như Dyson V10 Absolute, Dyson V15,…Đầu hút này được khuyên dùng cho sàn gỗ. Con lăn mềm không chỉ lướt qua sàn cứng một cách dễ dàng mà còn hút các mảnh vụn lớn (như thức ăn cho vật nuôi và ngũ cốc) mà bạn không cần phải nhấc đầu lau lên.

Nói cách khác, đầu lau con lăn mềm Dyson rất đáng mua nếu bạn muốn ngăn ngừa hư hại cho sàn cứng, như gỗ cứng hoặc vải sơn. Trên thực tế, tất cả các loại máy hút bụi Dyson tốt nhất cho gỗ đều có con lăn mềm.

Giới thiệu đầu hút fluffy (con lăn mềm) của máy hút bụi Dyson

đầu hút Fluffy con lăn mềm trên Dyson

Đầu hút fluffy (con lăn mềm) của máy hút bụi Dyson được phát minh dành cho sàn gỗ. Nó hút bụi mịn và các mảnh vụn lớn đồng thời. Nó có một cấu tạo đầu sạch hơn độc đáo. Thay vì thanh chổi có lông, đầu làm sạch con lăn mềm sử dụng con lăn để thu bụi và mảnh vụn cùng một lúc.

Ngược lại, đầu cọ lăn mềm Dyson nhẹ nhàng trên sàn cứng nhưng lại bám bẩn rất lâu. Nylon dệt mềm bao bọc các mảnh vụn, trong khi các sợi carbon chống tĩnh điện loại bỏ bụi mịn từ sàn cứng.

Đầu hút fluffy (con lăn mềm) dùng để làm gì?

Đầu hút fluffy (con lăn mềm) của máy hút bụi Dyson được sử dụng cho hai việc: lướt nhẹ qua sàn cứng và nhặt lông thú cưng mà không làm chúng bị rối. So với đầu lau tiêu chuẩn, đầu lau con lăn mềm của máy hút bụi Dyson hoạt động TỐT HƠN trên sàn gỗ cứng và sàn vải sơn do khả năng lướt êm của nó.

Dưới đây là một số lợi ích của đầu làm sạch con lăn mềm Dyson:

  • Làm sạch bụi và mảnh vụn trên sàn gỗ cứng mà không làm xước lớp sơn dầu.
  • Làm sạch sàn cứng mà không làm đá các mảnh vụn (thức ăn vật nuôi và ngũ cốc) ra xung quanh.
  • Hút bụi từ sàn gỗ mà không làm hỏng bề mặt.
  • Giảm nguy cơ bị lông thú cưng hoặc lông dài bị rối.
  • Ít tiếng ồn hơn vì nó lướt qua sàn gỗ.

Tóm lại, đầu hút con lăn lăn mềm của máy hút bụi Dyson được sử dụng để hút bụi bẩn, bao gồm cả những vật dụng lớn hơn như thức ăn vật nuôi và ngũ cốc, từ sàn cứng. Do con lăn mềm, nó lướt qua sàn cứng mà không làm hỏng bề mặt. 

đầu hút Fluffy con lăn mềm trên Dyson

Đầu hút fluffy (con lăn mềm) có dùng được trên thảm không

Đầu làm sạch con lăn mềm của máy hút bụi Dyson được thiết kế dành cho sàn cứng. Mặc dù bạn có thể sử dụng nó trên thảm thấp, nhưng bạn sẽ gặp khó khăn khi sử dụng trên thảm dày. Đầu sạch tiêu chuẩn tốt hơn cho thảm.

Nếu nhà bạn có nhiều thảm, đặc biệt là thảm dày thì không cần đầu tư thêm đầu đầu hút con lăn mềm Dyson. Nó sẽ khiến bạn gặp nhiều rắc rối hơn là sự thoải mái vì dụng cụ sẽ không lướt nhẹ nhàng.

Có nên sử dụng đầu hút con lăn mềm có thực sự tốt? 

Tóm lại, tất cả phụ thuộc vào nhu cầu của bạn. Đầu hút fluffy (con lăn mềm) rất đáng mua nếu bạn có diện tích lớn trên sàn cứng vì công cụ này ngăn ngừa trầy xước và hư hại trên một số loại sàn cứng đắt tiền, như gỗ cứng và vải sơn.

Ngoài ra, đầu làm sạch con lăn mềm của máy hút bụi Dyson có thể lướt qua sàn cứng trong khi nhặt những mảnh bụi bẩn lớn, như thức ăn vật nuôi và ngũ cốc, cùng với những sợi tóc dài mà không bị rối.

Nếu tất cả những điều trên mô tả được nhu cầu của gia đình bạn, hãy mua đầu lau con lăn mềm. Bạn sẽ không phải hối tiếc vì nó sẽ giúp bạn tiết kiệm thời gian và tăng năng suất làm sạch khi sử dụng máy hút Dyson.

Hotline 24/7