Dyson V15 – Siêu Phẩm Nâng Cấp Tuyệt Đối So Với V11

đánh giá Dyson V15

Máy hút bụi không dây của Dyson có thể có mức giá đắt hơn so với những mẫu máy khác, nhưng tôi chắc chắn rằng nó sở hữu các cải tiến cực mới mẻ giúp nó xứng đáng với số tiền mà bạn bỏ ra. Một trong những mẫu máy mới cho năm 2021 là Dyson V15 Detect, với tia laser màu xanh lá cây giúp phát hiện bụi và chất bẩn mà mắt thường không thể nhìn thấy. Đây chính là điểm đặc trưng nổi bật mà ta chỉ có thể thấy chúng trên những chiếc Dyson V15, một cải tiến tuyệt vời so với Dyson V11. Hãy cùng chúng tôi đánh giá thật kỹ lại chiếc máy hút bụi cao cấp này trong bài viết dưới đây.

Máy hút bụi Dyson V15 có gì mới?

Dyson V15 có một cảm biến piezo thông minh với chức năng đếm bụi ở nhiều kích cỡ khác nhau, hiển thị nó trong thời gian thực trên màn hình. Vì vậy, bạn có thể thấy được sự khác biệt rõ ràng qua các con số.

Tuyệt vời hơn, V15 sở hữu một đầu hút với hình nón giúp không bị rối tóc: nó chỉ đơn giản rơi ra khỏi đầu và bị hút vào thùng. Bàn chải chính có mô-men xoắn cao cũng có thiết kế chống rối đặc biệt, có nghĩa là bạn sẽ tốn ít thời gian hơn để gỡ lông thú và tóc vướng vào đầu hút.

Nếu bạn đã sở hữu V11, bạn sẽ thấy V15 Detect rất quen thuộc. Đó là bởi vì hai mô hình cực kỳ giống nhau: V15 thực chất là bản nâng cấp của V11.

Cũng như tính năng đếm bụi và tia laser, V15 Detect mạnh mẽ hơn với công suất hút 240 AW ở Chế độ Boost so với 185AW của V11.

Giống như tất cả các mô hình mới nhất, V15 có pin rời. Việc thay thế chỉ mất vài giây và có nghĩa là bạn có thể mua một pin dự phòng để thay thế. Pin của V15 sẽ đáp ứng được khoảng 20 phút nếu bạn chỉ hút bụi ở chế độ Tự động và 60 phút ở chế độ Eco. Một lần sạc đầy mất 4,5 giờ.

V15 có hộp bụi vô cùng tiện lợi khi bạn chỉ cần ngắm và bắn, bụi sẽ nhanh chóng và dễ dàng đổ vào thùng rác của bạn. 

Với sức hút tuyệt vời được cung cấp, bạn sẽ ngạc nhiên khi hộp bụi đầy nhanh như thế nào. Để khắc phục nhược điểm này, hãng đã cung cấp thêm một lựa chọn là mẫu Outsize lớn hơn, nặng hơn, có sẵn hai pin để thay thế.

Màn hình tròn giúp V15 hiển thị rất nhiều thông tin hữu ích, chủ yếu là ước tính thời lượng pin sẽ kéo dài bao nhiêu phút ở chế độ hiện tại. Nó cũng hiển thị cảnh báo khi bàn chải hoặc đầu hút bị chặn và các hình ảnh động giải thích cách làm sạch bộ lọc, bộ lọc có thể rửa được với nước.

đánh giá Dyson V15

Điểm mới cho V15 là biểu đồ thanh hiển thị số lượng các hạt ở các kích thước khác nhau đã được hút sạch và không còn trên sàn nhà của bạn. Dyson nói rằng điều này cung cấp bằng chứng khoa học về sự sạch sâu và nó chắc chắn có thể trở nên gây nghiện khi xem các con số tăng lên khi bạn dọn dẹp. Nó cũng có thể hơi buồn khi thấy sàn nhà của bạn bẩn như thế nào.

Mặc dù nặng hơn 3kg, nhưng V15 không cho cảm giác nặng nề khi sử dụng. Khi sử dụng ống nối và đầu hút, rất nhiều trọng lượng đó sẽ được lấy bởi chính sàn nhà, nhưng ngay cả khi bạn sử dụng nó cầm tay để lau cầu thang hoặc xe hơi của bạn, nó không bao giờ khó chịu.

Đầu hút con lăn mềm và đầu hút mô-men xoắn cao đều ấn tượng theo những cách riêng của chúng. Tia laser sẽ hoạt động thực sự tốt trong điều kiện ánh sáng mờ hơn, hiển thị rõ ràng bụi bẩn mà bạn có thể bỏ sót, chứ không chỉ ở các cạnh và trong các góc.

đánh giá Dyson V15

Trong điều kiện thiếu ánh sáng, bụi sẽ ít nhìn thấy hơn nhưng ngay cả khi bạn không thể nhìn rõ, V15 vẫn biết sàn bẩn đến mức nào nhờ cảm biến piezo và điều chỉnh lực hút phù hợp. Cảm biến piezo sẽ tăng lực hút khi phát hiện mức độ bụi bẩn cao của các hạt bụi và bạn thực sự có thể cảm nhận được điều đó, cũng như nhìn thấy nó trực quan trên màn hình và trong thùng khi nó nhanh chóng lấp đầy bụi bẩn.

Dyson V15 với sự kết hợp của chổi quét mới, cảm biến và động cơ nâng cấp. Nó nhanh chóng lấp đầy thùng rác chỉ trong vài phút. Khi sử dụng Dyson V15, bạn có thể sẽ bị sốc vì nhìn thấy quá nhiều bụi bẩn trên mặt sàn, nó gần như vượt quá tưởng tượng của bạn, những hạt bụi nếu không có đèn Laser thì sẽ khó có thể nhận biết được. Mặt khác, bạn sẽ cực kỳ ấn tượng khi thấy cách mà Dyson V15 làm sạch được chỗ bụi bẩn đó chỉ trong nháy mắt. 

Nguồn: Techadvisor

Hotline 24/7