Máy Hút Bụi Cầm Tay Nhỏ Gọn Có Những Lợi Ích Gì?

lợi ích của máy hút bụi cầm tay

Có một chiếc máy hút bụi cầm tay nhỏ gọn và cân nặng nhẹ hơn có những lợi ích rõ ràng, nhưng bạn đã bao giờ tự hỏi làm thế nào mà một chiếc máy hút bụi cầm tay nhỏ gọn lại thực sự có thể tạo ra sự khác biệt và sức hút có đủ để làm sạch không?

Trong bài viết này, chúng tôi khám phá những lợi ích của máy hút bụi cầm tay có trọng lượng nhẹ và có thể là máy hút bụi tốt nhất cho bạn.

Máy hút bụi cầm tay nhỏ gọn mang tính di động cao

Trọng lượng nhẹ hơn có nghĩa là tính di động cao hơn, cho phép bạn dễ dàng di chuyển nó trong nhà, làm sạch trong oto hoặc thậm chí đặt nó trong xe để mang đi nơi khác.

Máy hút bụi không dây hay máy hút bụi cầm tay nâng tính di động lên một cấp độ khác vì chúng không bị phụ thuộc quá nhiều vào ổ cắm điện hay dây điện loằng ngoằng, có thể cho phép bạn sử dụng chúng ở bất cứ đâu.

Điều khiển dễ dàng hơn

Máy hút bụi cầm tay có trọng lượng nhẹ hơn sẽ tạo ít áp lực hơn lên các khớp và lưng, giúp bạn dễ dàng di chuyển trong nhà hơn. Điều này làm cho những khu vực khó dọn dẹp trong nhà trở nên dễ dàng và cho phép bạn làm sạch bên dưới đồ nội thất mà không phải lo lắng về việc phải nhấc máy hút cồng kềnh lên xuống.

lợi ích của máy hút bụi cầm tay

Dyson V10 Allergy hoàn toàn mới có trọng lượng nhẹ hơn so với các bản cùng dòng nhưng vẫn giữ nguyên sức hút vượt trội. Kết hợp với nhiều đầu hút linh động trong bộ phụ kiện, giúp bạn làm sạch toàn diện ngôi nhà một cách nhanh chóng.

Dễ dàng xử lý hơn

Máy hút bụi cầm tay có trọng lượng nhẹ dễ xử lý hơn, có nghĩa là có thể dễ dàng tiếp cận những nơi khó khăn như hốc tường, tủ và trần nhà, đặc biệt là nếu sử dụng máy hút bụi không dây ở chế độ cầm tay. Sử dụng đầu hút phù hợp và thân nối ống dài để dễ dàng xử lý tình huống này.

Máy hút bụi cầm tay giúp giảm mệt mỏi

Sử dụng một chiếc máy hút bụi cầm tay có trọng lượng ít hơn để đẩy và kéo xung quanh nhà, điều này có thể làm giảm sự mệt mỏi theo thời gian, đặc biệt nếu nhà bạn có diện tích làm sạch lớn, phải hút bụi nhiều lần. Nếu bạn thấy mình kiệt sức sau một buổi làm sạch lớn thì việc chọn một mẫu máy nhẹ hơn với sức hút mạnh mẽ có thể tạo ra sự khác biệt lớn.

Nó thậm chí có thể giúp làm cho các buổi dọn dẹp của bạn ngắn hơn để bạn có thể quay lại những gì quan trọng trong cuộc sống.

Dyson V15 Detect là dòng máy hút bụi mạnh mẽ nhất tính đến thời điểm hiện tại của Dyson. Công nghệ không dây của Dyson V15 Detect giúp bạn dọn dẹp nhà cửa dễ dàng và thuận tiện hơn rất nhiều so với các dòng máy hút bụi truyền thống. Ngoài sức hút mạnh mẽ, V15 còn có thể chuyển đổi sang dạng cầm tay phục vụ cho các nhu cầu làm sạch các bề mặt khác nhau như ô tô, cầu thang, đệm, ghế…

lợi ích của máy hút bụi cầm tay

Hữu ích cho người già hoặc những người có vấn đề về lưng

Máy hút bụi cầm tay nhỏ gọn mang lại lợi ích rõ ràng cho người cao tuổi, những người có vấn đề về di chuyển và các vấn đề về lưng vì có ít trọng lượng hơn để đẩy, kéo và mang theo và chúng có độ bền cao hơn nhiều, đặc biệt là ở các mẫu không dây. 

Lên và xuống cầu thang dễ dàng hơn

Lên và xuống cầu thang có thể là một vấn đề thực sự với các vật nặng, có thể gây nguy hiểm, đặc biệt là đối với người già hoặc những người có vấn đề về vận động. Máy hút bụi nhẹ hơn có thể giúp bạn làm sạch tất cả các tầng trong nhà dễ dàng hơn đáng kể mà không cần phải vất vả lên các bước.

Một chiếc máy hút bụi nhẹ cũng có thể giúp việc làm sạch cầu thang thực tế và không chỉ sàn ở trên cùng của chúng dễ dàng hơn nhiều.

Lưu trữ dễ dàng hơn khi sử dụng máy hút bụi cầm tay

Máy hút bụi cầm tay có thể dễ bảo quản hơn, vì thiết kế nhỏ gọn và trọng lượng nhẹ giúp bạn dễ dàng di chuyển chúng xung quanh nhà để cất đi. Máy hút thẳng đứng truyền thống có thể được cất giấu trong tủ, trong khi máy hút cầm tay có tùy chọn giá treo gắn trên tường, sẵn sàng lấy và thực hiện các công việc dọn dẹp nhanh chóng.

Máy hút bụi cầm tay Dyson V10 Allergy mới nhất với cân nặng lý tưởng khoảng 2,67kg giúp dễ dàng di chuyển làm sạch toàn bộ ngôi nhà mà không gây khó khăn. Nếu bạn muốn một máy hút nhỏ gọn nhưng có tính tự động, không tốn quá nhiều sức người thì có thể xem xét robot hút bụi tự động làm sạch trên mặt sàn.

Hotline 24/7