Dyson V10 – Máy Hút Bụi Cầm Tay Siêu Nhẹ Cho Các Chị Em

Dyson V10 review

Dyson liên tục được xếp hạng là một trong những thương hiệu máy hút bụi gia đình tốt nhất hiện nay. Máy hút bụi không dây của công ty nổi tiếng được thiết kế đẹp và có tất cả các tính năng mới nhất cũng như những tiến bộ công nghệ tương lai. Dyson V10 Absolute là ví dụ hoàn hảo về sự đổi mới và thiết kế tiên tiến của Dyson. Mặc dù đây không phải là mô hình mới nhất trong dòng sản phẩm Dyson Cyclone nhưng nó vẫn được đánh giá cao là một thiết bị gia dụng bạn nên có trong nhà. Như bạn mong đợi, V10 nhẹ, mạnh mẽ và dễ sử dụng. Nó làm cho việc hút bụi của tôi trở nên dễ dàng, ngay cả khi ngôi nhà của tôi có ba phòng ngủ. 

Dyson V10 review

Quy trình lắp ráp trên Dyson V10

Giống như một chiếc điện thoại thông minh hoặc bảng điều khiển trò chơi mới, việc mở hộp và thiết lập Dyson V10 Absolute thực sự rất thú vị. Dyson tạo ra các máy hút bụi hấp dẫn và khi hộp máy về đến tay, chúng tôi không thể chờ đợi để ghép nó lại với nhau, kiểm tra các tính năng của nó và khám phá chức năng. 

V10 có một ống nối dài với sáu đầu hút đi kèm. Việc lắp ráp Dyson V10 cực kỳ dễ dàng vì tất cả các đầu được thiết kế để gắn vào thân máy một cách dễ dàng. Sau khi chúng tôi đọc kỹ hướng dẫn sử dụng và sạc đầy pin trước khi sử dụng (mất khoảng ba giờ), chúng tôi đã sẵn sàng để hút bụi. 

Ngay cả giá treo tường được thiết kế theo dạng đế cắm thả vào. Để gắn giá treo lên đòi hỏi phải có vít và thước đo, chúng tôi cũng không khó trong gắn nó trên tường, đồng thời tăng thêm sự tiện dụng cho việc sử dụng máy hút bụi Dyson. Nó hoạt động như một giải pháp lưu trữ dụng cụ nhỏ gọn hai trong một và đế sạc. Vấn đề duy nhất mà chúng tôi gặp phải với chiếc Dock là chọn một vị trí trong nhà để treo nó trong tầm với của ổ cắm nhưng cũng được giấu đi. 

Thiết kế: Đa năng và đẹp mắt

Dyson V10 review

Nếu có một lý do để bỏ ra số tiền lớn cho một máy hút bụi cầm tay Dyson như V10, đó là vì thiết kế độc đáo và các tính năng công nghệ cao của nó. V10 có động cơ lốc xoáy đặc trưng của Dyson; theo như hãng công bố với 14 lốc xoáy mảng đồng tâm tạo ra “lực hơn 79.000g” để kéo bụi bẩn và mảnh vụn vào thùng. 

Có ba chế độ nguồn: Eco, Auto và Boost, tất cả đều được vận hành thông qua bộ kích hoạt chạm nhẹ. Mặc dù trình kích hoạt cảm ứng mềm được thiết kế để tiết kiệm pin, nhưng chúng tôi sẽ ưu tiên sử dụng nút khóa. Hơi khó chịu khi phải nhấn cò súng trong suốt thời gian bạn vệ sinh, và bạn rất dễ vô tình để tuột tay.

Hệ thống lọc bẫy vi khuẩn để loại bỏ không khí sạch bất kể bạn đang hút gì qua vòi phun. Được thiết kế để hấp thụ rung động và giảm mức âm thanh, máy hút này yên tĩnh hơn bất kỳ thiết bị nào chúng tôi từng sử dụng. 

Chúng tôi thích chiếc Dyson này nhỏ gọn như thế nào, dài khoảng 49 inch và chỉ nặng 5,9 pound. Nó mỏng hơn, nhẹ hơn và cân bằng hơn bất kỳ máy hút bụi nào khác mà chúng tôi đã thử và giúp việc quét bụi và tiếp cận những không gian cao và khó xử (như gầm ghế sofa) trở nên siêu dễ dàng. Nó cũng rất linh hoạt, dễ dàng thay đổi nó thành máy hút bụi cầm tay chỉ bằng một nút bấm.

Thùng đổ rác được hướng dẫn vệ sinh bằng cách “ngắm và nhấn” mang lại trải nghiệm dọn dẹp vệ sinh hơn. Chúng tôi nhận thấy rằng chúng tôi không bao giờ phải làm bẩn tay khi đổ thùng rác. Khi chúng tôi kéo chốt, bụi và chất bẩn trong thùng rác cứ thế rơi vào thùng rác. 

Hiệu suất làm sạch mạnh mẽ trên tất cả đầu hút của Dyson V10

Khả năng làm sạch của Dyson V10 thực sự sâu với công suất cao liên tục, mà để trải nghiệm những điều mọi người hầu hết phải sử dụng máy hút bụi có dây. Thêm vào đó, với không gian ba phòng ngủ như nhà chúng tôi sức mạnh của V10 là quá đủ để chống lại bụi bẩn từ gia đình.

Đầu hút bụi mà chúng tôi sử dụng nhiều nhất trong quá trình thử nghiệm của mình là đầu làm sạch sàn cứng. Chúng tôi thích nó vì nó hoạt động trên mọi bề mặt và có một động cơ bên trong bàn chải sử dụng thêm sức mạnh để đánh bật các mảnh vụn cứng đầu, như lông vật nuôi, khỏi thảm. Phụ kiện yêu thích thứ hai của chúng tôi là đầu làm sạch con lăn mềm. Nó có nylon dệt mềm và sợi carbon chống tĩnh điện và hoạt động hoàn hảo để thu gom bụi, chất bẩn và các loại bụi mịn từ sàn gỗ cứng và sàn gốm của chúng tôi. 

Tuổi thọ của pin trên Dyson V10

Dyson V10 review

Với bất kỳ máy hút bụi không dây nào, chúng tôi rất tò mò muốn xem Dyson V10 sẽ hoạt động như thế nào về mặt pin. Thiết bị có pin bảy cell, niken-coban-nhôm. Thời gian kéo dài bao lâu tùy thuộc vào chế độ nguồn và phần đầu hút bạn sử dụng. 

Nếu bạn không chạy ở chế độ Boost với đầu hút sàn cứng, bạn có thể có rất nhiều thời gian hoạt động sau một lần sạc, tối đa 60 phút ở chế độ năng lượng thấp. Bạn thực sự không thể tìm được điều đó trên bất kỳ máy hút không dây nào khác. Ở chế độ công suất thấp, đầu làm sạch con lăn mềm cho chúng tôi thời gian chạy lên đến 40 phút, thật tuyệt vời để làm sạch nhanh chóng trước khi khách đến hoặc sau một ngày dài. 

Hotline 24/7