Đâu Là Máy Hút Bụi Dyson Bán Chạy Nhất Hiện Nay?

máy hút bụi Dyson bán chạy nhất

Dyson có một dòng sản phẩm máy hút bụi khổng lồ, thường có bốn cấu hình khác nhau. Các mẫu máy hút bụi Dyson bán chạy nhất có thể kể đến các dòng V11, V10 hay V8. Trong khi đó, các model cũ vẫn giữ được sự mạnh mẽ để tiếp tục được sản xuất và lưu hành trên thị trường trong khi các model mới hơn dần dần lược bỏ những gì đã cũ. Hãy cùng chúng tôi tìm hiểu đâu là những loại máy hút bụi Dyson tốt nhất hiện nay nhé!

Máy hút bụi Dyson bán chạy nhất – Dyson V11

máy hút bụi Dyson bán chạy nhất

Dyson V11 hiện đang là máy hút bụi Dyson bán chạy nhất trong năm 2021. Nó không dây và chỉ nặng hơn 3kg, nó dễ dàng sử dụng và cơ động. Màn hình LCD ở đầu máy hút hiển thị thời lượng pin còn lại, tình trạng của bộ lọc và cảnh báo khi bạn cần thông tắc hoặc rửa bộ lọc. Nó cũng có lực hút mạnh hơn 85% so với mẫu V7 trước đó.

Nếu ngân sách của bạn không nhiều, hãy cần nhắc mua phiên phản V11 Animal, mặc dù nó không có màn hình LCD như các biến thể cao cấp hơn, nhưng lực hút của nó thì vẫn đảm bảo với bạn Dyson V11 chính là mẫu máy hút bụi Dyson bán chạy nhất.

Máy hút bụi Dyson bán chạy nhất phân khúc tầm trung – Dyson V8

máy hút bụi Dyson bán chạy nhất

Trước đây, chúng tôi không đề xuất động cơ V8 vì bạn có thể tìm thấy V10 tốt hơn với cùng mức giá, nhưng gần đây, thật dễ dàng để tìm thấy động cơ V8 được bán với giá từ 500$ trở xuống. Giống như tất cả các máy hút bụi của Dyson, nó chuyển đổi thành máy hút cầm tay bằng cách loại bỏ ống nối dài, vì vậy bạn sẽ tiết kiệm tiền bằng cách không cần phải hai máy hút riêng biệt.

V8 là một trong những máy hút bụi Dyson bán chạy nhất là bởi nó có hiệu suất làm sạch ổn định và mức giá tầm trung dễ sở hữu. Nó mạnh hơn một chút so với V7, cũng được bán với giá khoảng 500$ và thời gian chạy của nó khoảng 40 phút so với 30 phút của V7. 

Một máy hút bụi Dyson tuyệt vời khác – Dyson Cyclone V10

máy hút bụi Dyson bán chạy nhất

Nếu Dyson V11 vượt quá ngân sách của bạn, Cyclone V10 là một lựa chọn tuyệt vời trong các mẫu máy hút bụi Dyson bán chạy nhất. Nó cung cấp cho bạn sức hút nhiều hơn 55% so với V7, tăng gấp đôi thời gian chạy lên 60 phút và có thùng chứa bụi lớn hơn 40%. 

Giống như hầu hết các máy hút chân không của Dyson, có những mẫu phụ rẻ hơn — như Animal hay Absolute, chúng hoàn toàn giống nhau ngoại trừ sự khác nhau giữa các đầu hút đính kèm.

Trên đây là những mẫu máy hút bụi Dyson bán chạy nhất và cũng sở hữu các công nghệ tiên tiến nhất. Có thể bạn sẽ tìm thấy còn nhiều mô hình khác vẫn đang được lưu hành trên thị trường, nhưng chúng dường như chỉ còn rất ít, và một số mẫu đã ngưng sản xuất từ lâu. Bạn hãy lựa chọn những model vẫn đang được sản xuất và được nhiều người tiêu dùng lựa chọn. 

Hotline 24/7