Máy Hút Bụi Dyson Có Thực Sự Đáng Tiền không?

máy hút bụi Dyson

Dù là bây giờ hay trước đây, nếu nhà bạn đang sở hữu một chiếc máy hút bụi có dây, hay một chiếc máy kéo theo túi đựng bụi nặng nề thì việc hút bụi thực sự là một công việc đáng sợ. Vì vậy, máy hút bụi Dyson không dây V11 Animal là model hoàn hảo nhất có thể hỗ trợ bạn thời điểm này. Chiếc máy hiện đại này trông giống một con tàu vũ trụ hơn là một chiếc máy hút bụi, và nó có rất nhiều tính năng ấn tượng. 

Có những gì trong hộp của máy hút bụi Dyson?

Khi mở một hộp của một chiếc máy hút bụi Dyson, bạn sẽ thấy ngay một thân máy, một ống nối, một để sạc, dây nguồn và những phụ kiện là các đầu hút khác nhau.

Ban đầu, bạn sẽ thấy tất cả những mảnh ghép này trông thật khó khăn. Nhưng đừng lo, sách hướng dẫn bên trong sẽ trợ giúp bạn lắp ráp hoàn chỉnh máy hút cũng như hướng dẫn bạn vận hành máy đúng cách.

Bước tiếp theo là sạc pin cho máy hút bụi Dyson. Vì máy dùng pin nên bạn hãy dùng dây nguồn cắm trực tiếp vào nguồn điện để sạc đầy pin cho máy. Trong thùng có đi kèm một giá đỡ gắn lên tường. 

Làm thế nào để máy hút bụi Dyson hoạt động

Bắt đầu bằng cách chọn chế độ năng lượng: Eco, Auto hoặc Boost. Eco là chế độ nhẹ nhất cho phép thời gian sử dụng lâu hơn. Chế độ Auto sẽ giúp máy hút bụi Dyson tự động điều chỉnh công suất khi chuyển đổi giữa các tầng. Và Boost — một lựa chọn làm sạch mạnh mẽ sẽ hút ngay cả những bụi bẩn bám sâu nhất.

Để chuyển đổi giữa các chế độ nguồn, chỉ cần nhấn một nút trên màn hình LCD của máy hút. Sau khi chế độ hút của bạn được chọn, hãy khởi động máy hút bụi Dyson của bạn bằng cách giữ một nút kích hoạt. 

máy hút bụi Dyson

Kiểm tra làm sạch: Sàn gỗ cứng

Đầu tiên, chúng tôi hút bụi sàn gỗ cứng trong văn phòng ở chế độ Eco. Tôi rất ấn tượng với bao nhiêu bụi và tóc mà máy hút bụi Dyson nhặt được. Văn phòng là không gian làm việc và vẫn luôn được quét dọn thường xuyên, nhưng chiếc máy này thực sự mạnh hơn rất nhiều so với việc chúng tôi cố gắng quét sàn mỗi ngày.

Với máy hút bụi Dyson, việc đổ rác không hề gặp khó khăn. Chỉ cần kéo một cái lẫy bên dưới thùng bụi, thùng rác mở ra dễ dàng, toàn bộ rác được đổ thẳng vào túi, đậy nắp thùng bụi kết thúc công việc ở đây thôi.

Thử nghiệm làm sạch: Thảm + Nội thất

Để thực sự chắc chắn máy hút bụi Dyson có đáng để đầu tư hay không, tôi quyết định đưa nó xuống sảnh của công ty. Có một bộ sofa rộng lớn được đặt trên 1 tấm thảm cũng khá bắt mắt để khách hàng ngồi đợi. Thật tuyệt, mọi sự nghi ngờ đều được hóa giải khi tôi chỉ hút ở mức Auto nhưng máy hút được khá nhiều bụi.

Tôi cũng đã thử nghiệm với các phụ kiện đính kèm khác trên chiếc ghế dài tại sảnh công ty. Sau một vài lựa chọn, tôi quyết định tăng mức lực hút lên Boost. Trong vòng chưa đầy năm phút, nó đã không còn bụi bông hay bụi vải gì cả, nó sạch và mới như vừa mua vậy.

Máy hút bụi Dyson có tốt không?

Bây giờ, một câu trả lời cho câu hỏi mà tất cả các bạn đang chờ đợi: Máy hút này có thực sự đáng giá không?

Câu trả lời là có! Xét cho cùng, 700$ là một số tiền không hề nhỏ, nhưng có quá nhiều tính năng khiến chiếc máy hút bụi này đáng giá. Nó được thiết kế tốt và dễ sử dụng. Nếu bạn bị dị ứng, không điều gì làm bạn vui mừng hơn khi không gian sống của mình trở nên sạch sẽ và hãy nói tạm biệt với bụi bẩn ngay bây giờ.

Hotline 24/7