Bật Mí Top 3 Máy Hút Bụi Dyson Tốt Nhất Cho Thảm

máy hút bụi Dyson tốt nhất

Thảm là một vật trang trí cho ngôi nhà của bạn thêm trang trọng. Tuy nhiên để làm sạch được nó thật sự không hề đơn giản. Dưới đây là Top 3 máy hút bụi Dyson tốt nhất cho thảm. Để vệ sinh toàn diện cho thảm ngăn ngừa vi khuẩn và nấm mốc, đây chính là lựa chọn an toàn và lý tưởng nhất cho người dùng hiện tại.

Máy hút bụi Dyson tốt nhất – Dyson V15 

máy hút bụi Dyson tốt nhất

Nếu bạn muốn có máy hút bụi Dyson tốt nhất cho thảm dày, hãy lấy Dyson V15 Detect. Nó cung cấp lực hút mạnh hơn bất kỳ máy hút bụi nào của Dyson và đi kèm với rất nhiều đầu hút hữu ích, bao gồm cả đầu làm sạch được trang bị laser giúp bạn có thể dễ dàng nhận diện bụi bẩn hơn.

Sức hút đáng kinh ngạc trên thảm

Dyson V15 được đánh giá mà một trong những mẫu máy hút bụi Dyson tốt nhất cho thảm do nó có lực hút mạnh mẽ lên tới 230 AW (cao hơn rất nhiều so với các dòng máy trước đây). Máy có thể làm sạch ở nhiều khu vực trong đó có cả thảm của nhà bạn. 

Đầu quay có thể điều chỉnh hoạt động theo cách nó điều chỉnh lực hút của nó khi đang làm việc để thích ứng với các tầng khác nhau, từ thảm đến sàn cứng. Điều này có nghĩa là bạn có thể chuyển từ sàn cứng sang thảm ngay lập tức.

Công nghệ laser phát hiện bụi bẩn

Điểm đặc biệt ở máy hút bụi Dyson V15 là công nghệ laser. Tính năng này đặc biệt hữu ích khi làm sạch thảm khu vực hoặc thảm dày vì đôi khi sẽ có những hạt bụi bẩn mà bạn có thể đã bỏ qua vì chúng không thể nhìn thấy bằng mắt thường. 

Máy hút bụi tốt nhất cho thảm nhưng không quá ồn ào

Dyson V15 Detect đã đạt được điểm số gần như hoàn hảo trong các bài kiểm tra thực nghiệm, bao gồm xếp hạng xuất sắc cho việc làm sạch thảm và sàn trần cũng như nhặt sạch lông vật nuôi. Nó hút hết cát, gạo và ngũ cốc tôi rải trên thảm, nó làm sạch lông thú cưng trên sàn.

Nhưng điều làm bạn ấn tượng nhất sẽ chính là chiếc máy hút mạnh mẽ này hoạt động êm ái như thế nào.

Dyson V15 Detect không chỉ mạnh hơn Dyson Outsize (đứng thứ hai trong danh sách này) mà còn có độ ồn thấp hơn so với các máy hút bụi khác, hầu hết đều không mạnh bằng.

Máy hút bụi tốt nhất cho thảm – Dyson Outsize

máy hút bụi Dyson tốt nhất

Hút bất cứ thứ gì trên thảm

Kết hợp với đầu làm sạch có động cơ mạnh mẽ, Dyson Outsize đã gây ấn tượng trong quá trình thử nghiệm ra những chiếc máy hút bụi Dyson tốt nhất. Để thử nghiệm, chúng tôi đã rải ngũ cốc trên một khu vực trải thảm mỏng. Sau đó đặt Dyson Outsize hoạt động.

Sử dụng đầu làm sạch High Torque XL ở chế độ Boost, máy hút bụi Dyson Outsize có thể nhặt 100% ngũ cốc trên thảm mỏng. Nó đã gặp khó khăn khi nhặt bột, chiếm khoảng 90% ở lần chuyền đầu tiên, nhưng nó đã làm được việc với phần còn lại của bột trong lần chạy thứ hai.

Máy hút bụi Dyson tốt nhất với 3 chế độ hút tùy chỉnh

Máy hút bụi Dyson Outsize đi kèm với ba chế độ điện: Eco, Boost và Auto. Chúng được chọn bằng cách sử dụng nút trên đầu bộ lọc (màn hình LED cho bạn biết bạn đang bật chế độ nào). Nó cũng cho bạn biết thời lượng pin mà bạn có thể mong đợi từ chế độ này tính bằng phút và giây.

Theo tôi, chế độ Auto là chế độ mà hầu hết các công việc dọn dẹp sẽ được thực hiện. Nó rất trực quan vì nó thay đổi mức công suất tùy thuộc vào bề mặt. Sức hút ít hơn được sử dụng trên sàn cứng, trong khi điện sẽ tăng lên khi nó chạm vào thảm dày và cần thêm một chút lực hút.

Nếu bạn có thảm dày hơn và gặp khó khăn khi di chuyển Dyson, hãy thử sử dụng chế độ Eco để giảm lực hút của nó. Điều này ngăn không cho máy tạo lớp đệm kín khí với các sợi thảm để bạn có thể đẩy máy.

Máy hút bụi Dyson tốt nhất – Dyson V10 Absolute

máy hút bụi Dyson tốt nhất

Nếu như ngân sách của bạn không quá lớn thì máy hút bụi Dyson V10 Absolute là sự lựa chọn hoàn hảo cho một máy hút bụi Dyson tốt nhất.

Ưu điểm của việc sử dụng máy hút bụi Dyson V10 là tính linh hoạt của nó. Máy rất dễ điều động do có khớp nối giữa trục lăn và ống. Bạn có thể dễ dàng di chuyển nó qua phòng và đạt được góc phù hợp.

Bạn cũng sẽ không gặp khó khăn khi lau chùi bên dưới đồ nội thất vì bạn cũng có thể đặt Dyson V10 nằm phẳng trên sàn ở một góc gần như 180 độ. Điều này giúp cho việc dọn dẹp nhà cửa của bạn trở nên dễ dàng, ngay cả khi nhà đầy thảm.

Máy hút bụi Dyson tốt nhất cho thảm dày không nghi ngờ gì nữa, đó chính là Dyson V15 Detect. Nó hút sạch bụi bẩn từ những tấm thảm dày chỉ trong giây lát. Nếu bạn muốn một lựa chọn hợp túi tiền hơn, Dyson V10 absolute là một sự thay thế tuyệt vời. Nó có giá thấp hơn nhiều so với V15 Detect, nhưng nó có thể hoạt động trên thảm tốt hơn Dyson V8. 

Hotline 24/7