Dyson V15 Detect Và V15 Detect Plus Có Điểm Gì Khác Biệt?

So sánh Dyson V15 Detect và V15 Detect Plus

Máy hút bụi Dyson V15 DetectV15 Detect Plus là hai máy hút bụi cầm tay mới nhất của Dyson. Nó hoạt động bằng pin, giúp việc hút bụi trong nhà dễ dàng hơn nhiều mà không bị hạn chế về dây. Mặc dù là máy hút bụi cầm tay, nhưng nó có lực hút rất mạnh mẽ.

Hai máy hút bụi cầm tay này giống và khác nhau như thế nào? Cùng tìm hiểu trong bài so sánh sau đây.

Những điểm tương đồng giữa Dyson V15 Detect và V15 Detect Plus

Là máy hút bụi cùng thuộc phân khúc sản phẩm cao cấp, Dyson V15 Detect và V15 Detect Plus có những điểm tương đồng sau đây:

  • Thiết kế: Dyson V15 Detect và V15 Detect Plus có thiết kế giống nhau và giống như các máy hút bụi Dyson khác nhưng màu sắc đẹp hơn, sang trọng hơn. Cân nặng của máy khoảng 3,05kg, dung tích thùng bụi 0,76 lít, sử dụng 14 khoang lốc xoáy.
  • Sức hút: Công suất hút tối đa của Dyson V15 Detect và V15 Detect Plus là 230AW. Là máy hút bụi có công suất hút mạnh nhất trong tất cả các mẫu máy hút của Dyson. Có 3 cấp độ hút khác nhau mà bạn có thể lựa chọn: Eco, Auto và Boots.
  • Hiệu suất: Nhờ vào lực hút mạnh, mà hiệu suất làm của các mẫu này trên sàn trần, thảm đều đạt ở mức 99,99%. Với hiệu suất này thật khó để có thể làm tốt hơn thế nữa.
  • Màn hình kỹ thuật số: Dyson V15 Detect và V15 Detect Plus có màn hình kỹ thuật số giống với Dyson Outsize hay Outsize Absolute+ nhưng cao cấp hơn. Ngoài công dụng hiển thị thời gian chạy còn lại, các chế độ làm sạch, cảnh báo bảo trì, nó còn hiển thị được số lượng hạt, bụi bẩn mà nó hút được nhờ vào cảm biến piezo.
  • Thời gian chạy: Dyson V15 có thời lượng pin tối đa trong 60 phút ở chế độ Eco, 40 phút ở mức Auto và chỉ khoảng 8 phút ở mức Boots. Với thời gian này có thể đáp ứng được mọi ngôi nhà.
  • Số lượng phụ kiện đính kèm: Dyson V15 Detect và V15 Detect Plus có nhiều phụ kiện tiện ích đi kèm và chúng giống nhau: đầu hút momen xoắn, đầu Laser Slim Fluffy, dụng cụ hình nón chống rối, dụng cụ hút kẽ hở, bàn chải bụi bẩn cứng đầu, chổi quét bụi mềm, dụng cụ kết hợp có chổi quét mềm, thanh nối dài, sạc pin, giá gắn tường.

Điểm khác biệt giữa Dyson V15 Detect và V15 Detect Plus

Thoạt nhìn có thể thấy giữa Dyson V15 Detect và V15 Detect Plus giống nhau đến từng chi tiết. Nhưng chúng vẫn có những điểm khác nhau nên mới có sự chênh lệch về giá thành như vậy.

Lọc bụi HEPA hiệu suất cao

So sánh Dyson V15 Detect và V15 Detect Plus

Lọc bụi của Dyson V15 Detect (trái) và Dyson V15 Detect Plus (phải)

  • Dyson V15 Detect sử dụng lọc bụi HEPA màu tím giống với V11, giữ lại 99,99% bụi mịn nhỏ tới 0,3 micron.
  • Dyson V15 Detect+ với bộ lọc HEPA màu xanh ngọc được nâng cấp lọc bụi mịn hơn tới 0,1 micron. Đây là bộ lọc tốt nhất chỉ có ở Dyson V15 Detect+.
So sánh Dyson V15 Detect và V15 Detect Plus

Đầu hút kẽ hở bổ sung chổi quét

So sánh Dyson V15 Detect và V15 Detect Plus

Công cụ quét bụi và kẽ hở tích hợp

So sánh Dyson V15 Detect và V15 Detect Plus

Bộ đầu nối tầm với thấp

Đầu hút kẽ hở bổ sung chổi quét

Ở cả hai sản phẩm đều có đầu hút kẽ hở, nhưng với Dyson V15 Detect Plus đầu hút này được kết hợp với một chổi quét mềm, cho phép bạn có thể vừa quét vừa hút bụi ở những khu vực khó tiếp cận.

Công cụ quét bụi và kẽ hở tích hợp

Đây là một công cụ ẩn. Tháo cây nối bằng cách ấn vào nút đỏ hình mũi tên và nó sẽ lộ ra một công cụ bàn chải được giấu ở bên trong. Đó là một thiết kế thông minh mà theo thời gian đã trở nên cực kỳ tiện dụng.

Bổ sung đầu nối tầm với thấp

Công cụ này cho phép bạn hút bụi dưới gầm nội thất mà không cần cúi xuống. Nó uốn cong về phía sau ở bất kỳ góc độ nào bạn cần để V15 Detect Plus có thể tiếp cận với bụi bẩn.

Xem thêm đánh giá đầy đủ về Dyson V15 DetectDyson V15 Detect Plus tại đây.

Hotline 24/7