So Sánh Dyson V15 Với V11 – Đâu Là Lựa Chọn Tối Ưu Nhất?

so sánh Dyson V15 với V11

Dyson V15V11 Torque Drive là hai trong số những máy hút bụi hiệu suất cao nhất từng được của hãng Dyson. So sánh Dyson V15 với V11 để thấy những cải tiến mới nhất được trang bị trên model V15.

So sánh Dyson V15 với V11 Torque Drive

Việc đầu tiên để so sánh giữa 2 dòng máy Dyson V15 Với V11 Torque Drive, chúng ta sẽ quan tâm đến hiệu suất của chúng. Chúng ta đánh giá hiệu suất của chúng dựa trên 3 yếu tố:

 • Hiệu suất làm sạch: nó làm sạch hỗn hợp các mảnh vụn trên ba loại sàn khác nhau tốt như thế nào 
 • Hiệu suất động cơ: Lực hút mạnh đến thế nào? 
 • Hiệu suất thời gian chạy: thời lượng pin kéo dài

So sánh Dyson V15 với V11: Hiệu suất làm sạch

Các thử nghiệm làm sạch này được thiết kế để kiểm tra toàn bộ hiệu suất làm sạch của Dyson V15V11 Torque Drive, từ các mảnh vụn lớn đến mảnh vụn nhỏ. Chúng tôi thực hiện tổng cộng 12 bài kiểm tra mảnh vỡ, sử dụng ba loại sàn khác nhau và bốn loại mảnh vụn.

Các thông số sau đây phản ánh tỷ lệ phần trăm mảnh vỡ được loại bỏ trong các bài kiểm tra so sánh Dyson V15 với V11

Kiểm tra

Dyson V15 

V11 Torque Drive

Sàn gỗ

100%

99%

Thảm mỏng

99%

100%

Thảm dày

99%

100%

Chúng tôi thử nghiệm trên sàn gỗ cứng đã qua chế tạo, thảm mỏng và thảm dày. Các thông số dưới đây cho biết điểm trung bình của các loại sàn.

Điểm tổng thể làm sạch

Dyson V15

V11 Torque Drive

99%

100%

Trên mỗi loại sàn, chúng tôi thử nghiệm gạo, ngũ cốc khô, cát mèo và đường

so sánh Dyson V15 với V11

Hiệu suất làm sạch của Dyson V15

Dyson V15 xuất sắc trên cả ba loại sàn, thu thập giữa 99-100% của các mảnh vỡ chúng tôi thử nghiệm. Theo bất kỳ tiêu chuẩn nào, đây là những kết quả tuyệt vời.

Gỗ cứng 

Thảm mỏng

Thảm dày

100%

99%

99%

Đối với các thử nghiệm làm sạch này, chúng tôi đã sử dụng hỗn hợp đầu làm sạch con lăn mềm và đầu làm sạch Mô-men xoắn cao.

Công nghệ mới như cảm biến Piezo trên bo mạch và tia laser được tích hợp vào đầu làm sạch đều là những tính năng mới của V15 và các thông số bụi bẩn sẽ được hiển thị qua một màn hình LCD thông minh. Màn hình sẽ hiển thị kích thước giả định, số lượng hạt bụi đang hút và thời lượng pin còn lại theo thời gian thực.

Hiệu suất làm sạch của V11 Torque Drive

Dyson V11 Torque Drive có kết quả tương tự như V15 làm sạch hoàn toàn bụi bẩn trên sàn gỗ cứng và thảm.

Sàn gỗ cứng

Thảm thấp

Thảm cao

99%

100%

99%

Hiệu suất động cơ – lực hút

Cả Dyson V15V11 Torque Drive đều có động cơ mạnh, quay với tốc độ lên tới 125.000 vòng/ phút

V15 có công suất hút mạnh hơn ở 230 AW (ở chế độ Boost) trong khi V11 đạt tối đa ở 185 AW.

So sánh Dyson V15 với V11: Thời gian chạy

Cả Dyson V15V11 Torque Drive đều có thời gian hoạt động khá lâu với với các máy hút bụi không dây khác. Có ba chế độ làm sạch khác nhau mà bạn có thể sử dụng:

 • Eco
 • Auto
 • Boost

Chế độ Eco sử dụng lượng hút ít nhất và do đó có thời gian hoạt động lâu nhất. Mặt khác, Boost sử dụng nhiều lực hút nhất và chỉ nên sử dụng trong khu vực làm sạch cụ thể vì thời gian sử dụng ngắn hơn đáng kể.

 

Dyson V15

V11 Torque Drive

Eco

68:30’

82:45’

Auto

45:30’

47:40’

Boost

8:55’

7:30’

Các bài kiểm tra thời gian chạy này đã được hoàn thành bằng cách sử dụng tất cả các cấp độ hút có sẵn và sử dụng đầu làm sạch đa bề mặt chính.

So sánh Dyson V15 với V11 Torque Drive: Thiết kế

Cả Dyson V15V11 Torque Drive đều có thiết kế tương tự nhau. Cả 2 máy đều là máy hút bụi không dây 2 trong 1 để có thể làm sạch linh hoạt.

Các điểm tương đồng bao gồm:

 • Kích hoạt hệ thống bật / tắt
 • 3 chế độ: Eco, Auto và Boost
 • Các loại công cụ và tệp đính kèm
 • Bộ lọc có thể giặt được
 • Pin có thể tháo rời
 • Thời gian chạy 60 phút
 • Dung tích thùng chứa bụi

Các điểm khác nhau

 • Màn hình kỹ thuật số
 • Cảm biến Piezo
 • Làm sạch đầu
 • Sức hút

Chúng ta sẽ đi sâu hơn về khác biệt giữa 2 dòng này:

Màn hình hiển thị 

so sánh Dyson V15 với V11

Cả Dyson V15 Detect Dyson 11 Torque Drive đều đi kèm với màn hình kỹ thuật số được thiết kế ở mặt sau của bộ phận cầm tay của mỗi máy hút. Mỗi màn hình có thể hiển thị thời gian chạy ước tính còn lại, chế độ làm sạch hiện tại và cảnh báo bảo trì.

Với Dyson V15 Detect có thể đo được kích thước và mật độ bụi trên sàn cứng, gỗ và thảm. Các thông số bụi bẩn sẽ được hiển thị qua một màn hình LCD thông minh

Cảm biến Piezo

Dyson V15 có cảm biến Piezo còn V11 Torque drive thì không có. Màn hình kỹ thuật số trên V15 có thể cung cấp thông tin chi tiết về các mảnh vỡ nhờ cảm biến Piezo trên bo mạch. Cảm biến này có thể phát hiện ngay cả sự thay đổi nhỏ nhất về kích thước hoặc mật độ hạt.

Khi phát hiện các thay đổi, nó có thể gửi tín hiệu đến đầu làm sạch, tự động điều chỉnh công suất hút để thích ứng với các loại mảnh vụn thay đổi.

So sánh Dyson V15 với V11: Đầu làm sạch

so sánh Dyson V15 với V11

Nếu như V11 Torque Drive có 6 đầu hút thì ở Dyson V15 detect đã nâng cấp lên 7 đầu hút. Có thêm đầu làm sạch Laser Slim Fluffy máy sẽ phát ra tia laser màu xanh lá với độ tương phản siêu chính xác, giúp bạn nhìn rõ bụi bẩn còn sót lại trên sàn cứng. Điều này thật tuyệt vời khi bạn có thể làm sạch mà không cần lo lắng bất kỳ khu vực nào bị bỏ sót.

Từ bài so sánh Dyson V15 với V11 này, ta có thể thấy mỗi một loại máy sẽ có những ưu điểm đề phù hợp với ngôi nhà của bạn. Cùng tham khảo nhiều hơn tại https://mayhutbuidyson.vn/

Nguồn: moderncastle.com

Comments are closed.

Hotline 24/7