Thời Gian Sử Dụng Pin Của Máy Hút Bụi Dyson Là Bao Lâu?

Pin của máy hút bụi Dyson

Tuổi thọ pin của máy hút bụi Dyson trung bình khoảng 4 năm. Dyson sử dụng pin lithium cho máy hút bụi cầm tay của họ, bạn thậm chí có thể nhận thấy các vấn đề về hiệu suất chỉ sau một năm sử dụng.

Khi bắt đầu, chúng tôi sẽ đề cập đến tất cả những điều về máy hút không dây của Dyson và thảo luận về việc bạn có thể mong đợi một chiếc máy hút kéo dài bao lâu. Cho dù bạn có các sản phẩm Dyson khác hay đây là sản phẩm đầu tiên của bạn, chúng tôi luôn sẵn sàng trợ giúp. Như đã nói, chúng ta hãy đi ngay vào bài viết này!

Pin của máy hút bụi Dyson có tuổi thọ cao không?

Nói chung, pin của máy hút bụi Dyson sẽ không kéo dài quá vài năm. Mặc dù máy hút của bạn có thể đang ở trong tình trạng hoạt động tốt, nhưng bạn có thể cần phải thay pin từ ba đến bốn năm một lần.

Đây là tiêu chuẩn khá tốt đối với pin Dyson. Một lần nữa, mỗi máy hút sẽ có tuổi thọ riêng dựa trên tần suất bạn sử dụng và sạc nó, nhưng hãy bảo trì và vệ sinh máy thường xuyên để máy hút luôn trong trạng thái hoạt động tốt nhất.

Pin của máy hút bụi Dyson

Làm cách nào để biết Dyson của tôi cần pin mới?

Mặc dù có một số dấu hiệu cho thấy Dyson của bạn có thể cần pin mới, nhưng thời gian hút bụi ngắn hơn là phổ biến nhất. Nếu máy hút bụi của bạn đã được sạc đầy nhưng chỉ hoạt động trong vài phút, đây có thể là dấu hiệu cho thấy nó cần pin mới.

Máy hút bụi Dyson của bạn cũng có thể bắt đầu có đèn nhấp nháy màu đỏ hoặc 10-12 đèn nhấp nháy màu xanh lam xuất hiện mỗi khi bạn bật nó lên, đó là một dấu hiệu khác của pin bị hỏng.

Một điều cần lưu ý, pin của máy hút bụi Dyson sẽ chạy trong khoảng mười phút ở cài đặt Boost nếu nó ở trạng thái tốt, vì vậy bất kỳ điều gì thấp hơn mức này có thể cho thấy pin đã chai và có thể cần pin mới.

Pin của máy hút bụi Dyson được sạc đầy sẽ kéo dài bao lâu?

Pin của máy hút bụi Dyson

Thông thường, pin của máy hút bụi Dyson được sạc đầy sẽ kéo dài khoảng 60 phút (chế độ Eco). Điều đó không tính đến chế độ Boost (max) của máy hút, điều này sẽ cắt giảm thời gian này xuống còn khoảng 8~10 phút.

Dòng thời gian này có thể hơi khác tùy thuộc vào mẫu máy hút bụi cầm tay Dyson bạn có.

Sạc pin Dyson trong bao lâu?

Pin Dyson thường sẽ mất từ ​​ba đến bốn giờ để sạc đầy. Ví dụ: Nếu bạn có máy hút Dyson Cyclone V10 Animal, thời gian sạc ước tính của bạn sẽ là 3,5 giờ, trong khi máy hút bụi Dyson V15 Detect có xu hướng cần 4,5 giờ sạc.

Như đã nói, Dyson hứa hẹn thời gian khác nhau cho mỗi máy hút bụi cầm tay của họ, vì vậy chúng tôi khuyên bạn nên kiểm tra hướng dẫn chăm sóc cụ thể của sản phẩm.

Tôi có nên để Dyson luôn sạc không?

Mặc dù nghe có vẻ lạ nhưng đúng vậy, bạn nên để Dyson luôn trong trạng thái sạc pin khi không sử dụng. Pin của máy hút bụi Dyson được thiết kế để sạc vĩnh viễn, có nghĩa là luôn có lợi cho việc cắm sạc giữa các lần sử dụng.

Làm điều này cũng là một cách tốt để đảm bảo thiết bị của bạn luôn sẵn sàng để làm sạch, vì vậy bạn có thể cân nhắc việc sạc liên tục.

Đèn xanh có sáng trong khi sạc Dyson không?

Có, đèn màu xanh lam sẽ nhấp nháy trong khi máy hút bụi Dyson đang sạc. Quá trình này sẽ tiếp tục trong toàn bộ thời gian sạc của thiết bị của bạn, vì vậy đừng lo lắng nếu thiết bị của bạn tiếp tục nhấp nháy.

Sau khi máy hút được sạc đầy pin, cả hai đèn LED của nó sẽ sáng trong năm giây rồi tắt. Như chúng tôi đã đề cập ở trên, bạn có thể sạc máy hút bụi liên tục, vì vậy không cần phải ngắt kết nối khi pin đầy.

Pin của máy hút bụi Dyson

Tại sao Dyson của tôi nhấp nháy màu xanh lam 10 lần?

Nếu máy hút bụi Dyson của bạn nhấp nháy màu xanh lam mười lần, điều này có nghĩa là nó cần được cắm điện. Đèn nhấp nháy màu xanh lam thường liên quan đến pin thiết bị của bạn, vì vậy hãy để ý đến nó.

Điều đó nói rằng, nếu bạn nhận thấy máy hút của mình bắt đầu nhấp nháy màu xanh thường xuyên hoặc không chạy lâu như bình thường trong một lần sạc đầy, có thể đã đến lúc thay pin của nó.

May mắn thay, Dyson cung cấp bảo hành hai năm cho tất cả các máy hút bụi cầm tay. Khi nói đến việc thay thế pin của máy hút bụi Dyson, điều này sẽ không đòi hỏi gì nhiều hơn một chiếc tuốc nơ vít và một chút kiên nhẫn, vì vậy bất kỳ ai cũng có thể thực hiện tại nhà. Hãy nhớ sạc pin máy hút thường xuyên và đừng quên để ý đèn báo hiệu nhấp nháy.

Bạn đọc có thể tham khảo các bài viết hữu ích liên quan dưới đây!

  1. Thời Lượng Pin Của Máy Hút Bụi Có Quan Trọng Không?
  2. Có Nên Sử Dụng Máy Hút Bụi Nhiều Hơn 2 Lần 1 Tuần?
  3. Làm Thế Nào Để Khắc Phục Sự Cố Máy Hút Bụi Dyson Không Hoạt Động?

 

Hotline 24/7