10 Tính Năng Của Máy Hút Bụi Dyson Tốt Nhất Trong Dọn Dẹp

tính năng của máy hút bụi Dyson

Tất cả các mẫu máy hút của Dyson đều thân thiện với người dùng, tuy nhiên cũng có một số mẫu hơi kén chọn người dùng một chút. Hãy nói về những tính năng của máy hút bụi Dyson thân thiện với người dùng nhất. Điều gì làm tăng khả năng sử dụng tổng thể của Dyson? Chúng tôi đã chia nó thành một danh sách để kiểm tra các tính năng của máy hút Dyson. Dưới đây là 10 tính năng quan trọng nhất tăng độ thân thiện với người dùng.

Tính năng của máy hút bụi Dyson: Thiết kế 2 trong 1

Tất cả các máy hút bụi của Dyson thuộc V series đều là máy hút 2 trong 1: vừa có thể là một máy hút thẳng đứng, hoặc có thể thay đổi cấu hình thành máy hút bụi cầm tay nhỏ gọn.

tính năng của máy hút bụi Dyson

Dyson V10 ở dạng máy hút bụi cầm tay

Công cụ đính kèm nhanh và trực quan

Đây là một cách khá chuẩn để đính kèm các công cụ của máy hút Dyson, nhưng nó rất nhanh và trực quan. Các công cụ được đính kèm bằng một nút bấm nhả nhanh. Các điểm nhấn màu đỏ trên các nút giúp bạn dễ dàng nhanh chóng gắn các đầu hút cần dùng vào đúng vị trí.

tính năng của máy hút bụi Dyson

Tính năng của máy hút bụi Dyson – Các công cụ được tháo lắp dễ dàng với một nút bấm nhả nhanh

Đầu làm sạch Fluffy có laser

Dyson V15 Detect, V15 Detect+Dyson Outsize Absolute+ là những máy hút bụi có đầu làm sạch đèn Laser với chùm tia ánh sáng xanh giúp bạn soi rõ bụi bẩn ở mọi bề mặt. 

tính năng của máy hút bụi Dyson

Đầu làm sạch Fluffy có laser

Laser được tích hợp vào đầu làm sạch Fluffy và cho bạn cái nhìn rõ hơn về các mảnh vụn nhỏ khi làm sạch (năng lượng ánh sáng này không ảnh hưởng đến tổng thời gian chạy của máy hút).

Tính năng của máy hút bụi Dyson: Pin tháo rời

Pin tháo rời là một tính năng tuyệt vời, đặc biệt nếu bạn muốn thay đổi pin khác trong quá trình làm sạch còn giang dở, hoặc bạn sẽ loay hoay tìm chỗ để sạc pin.

tính năng của máy hút bụi Dyson

Pin tháo rời của Dyson Outsize

Cơ chế “Bắn” rác vào thùng

Ngoại trừ Dyson V8, tất cả các mẫu V10, V11, V15 hay Outsize đều sử dụng hộp rác với thiết kế mới, bạn chỉ cần kéo lẫy màu đỏ để mở nắp thùng bụi, theo đó mảnh vụn và bụi bẩn sẽ được đẩy thẳng vào thùng rác. 

Dung tích thùng đựng rác

Các mẫu máy hút bụi Dyson có dung tích từ 0,35 lít đến 0,76 lít. Riêng Dyson Outsize là máy hút duy nhất có khả năng chứa bụi lên tới 1,89 lít.

Tính năng của máy hút bụi Dyson: Cảm biến Piezo 

Dyson V15 là kiểu máy duy nhất có cảm biến hạt tích hợp. Cảm biến này phát hiện kích thước hạt và báo cáo hiệu suất làm sạch trên màn hình kỹ thuật số.

Tính năng của máy hút bụi Dyson: Màn hình LCD

Màn hình kỹ thuật số là một tính năng khác làm cho những máy hút này trở nên khác biệt với nhau, vì không phải tất cả các máy hút Dyson đều bao gồm nó.

Tất cả các kiểu máy có màn hình kỹ thuật số đều đặt nó ở cùng một vị trí, mặt sau của thiết bị cầm tay.

Bộ lọc có thể rửa được với nước

tính năng của máy hút bụi Dyson

Tính năng của máy hút bụi Dyson – Bộ lọc có thể rửa được

Các máy hút Dyson hiện đại đều sử dụng bộ lọc có thể rửa. Bạn nên rửa bộ lọc mỗi tháng 1 lần và để khô hoàn toàn trước khi sử dụng tiếp. Việc rửa lọc bụi cũng tốt cho tuổi thọ của máy thú bụi.

Đầu làm sạch có thể rửa sạch

Hiện tại, các đầu làm sạch bao gồm: Đầu momen xoắn, Đầu Fluffy, Đầu làm sạch có động cơ mini đều có thể vệ sinh với nước. Bạn có thể giặt toàn bộ bàn chải của các đầu làm sạch để ngăn nó tích tụ tóc và các mảng bụi.

Hotline 24/7