Top 3 Mẫu Máy Hút Bụi Dyson Tốt Nhất Năm 2021

Máy hút bụi Dyson
Máy hút bụi Dyson V11 Animal

Máy hút bụi không dây Dyson V11 Animal

Dyson V11 Animal là máy hút bụi Dyson tốt nhất với thiết kế không dây đã được thử nghiệm. Đây là một mô hình gậy, cầm tay có hiệu suất đáng kinh ngạc trên các bề mặt trần như sàn gạch và sàn gỗ cứng, dễ dàng dọn sạch lông vật nuôi và các mảnh vụn như gạo và ngũ cốc. Nó cũng mang lại hiệu suất rất tốt trên cả thảm chất lượng cao và thấp.

Ngăn chứa bụi bẩn của máy hút bụi Dyson V11 có kích thước vừa phải và nó không bị giảm sức hút khi nó đầy lên. Bạn có thể sử dụng nó ở chế độ cầm tay với bất kỳ công cụ và bàn chải nào của nó, bao gồm bàn chải tăng áp để làm sạch đồ nội thất phủ vải và bàn chải lông mềm để quét bụi các đồ vật mỏng manh như chụp đèn. Nó đi kèm với một đế cắm không chiếm nhiều không gian và có chỗ để lưu trữ hai dụng cụ trên máy hút. Nó có thiết kế không túi và sử dụng các bộ lọc có thể giặt được,

Dyson V11 Animal có thể làm cạn kiệt pin trong vòng 10 phút nếu bạn liên tục sử dụng pin ở chế độ “Boot” – cài đặt hút mạnh nhất. Điều đó cho thấy, nếu bạn sử dụng cài đặt công suất thấp hơn – “Eco”, có thể kéo dài đến hơn 75 phút. Nhìn chung, nếu bạn muốn có một chiếc máy hút đa năng với nhiều loại dụng cụ và bàn chải, thì Dyson V11 Animal là một lựa chọn tốt.

Máy hút bụi Dyson tốt nhất cho thảm – Dyson Ball Animal 2

máy hút bụi không dây

Máy hút bụi có dây Dyson Ball Animal 2

Máy hút Dyson tốt nhất cho sàn trải thảm đã được thử nghiệm là Dyson Ball Animal 2. Mẫu máy thẳng đứng này mang lại hiệu suất vượt trội trên cả thảm chất lượng cao và thấp. Nó dễ dàng làm sạch lông thú cưng, các mảnh vụn lớn hơn như cát và các vật liệu mịn như muối nở mà không giảm sức hút khi ngăn chứa bụi bẩn bị đầy.

Nó có thiết kế hơi cồng kềnh, nhưng bánh xe lớn như quả bóng giúp nó cơ động trong không gian lộn xộn. Nó cũng có một dây nguồn dài – máy hút bụi có dây nguồn, vì vậy bạn không cần phải hoán đổi các ổ cắm thường xuyên. Tính năng tự động điều chỉnh loại bề mặt cho phép nó thích ứng khi bạn chuyển từ làm sạch thảm xù xì sang thảm có diện tích thấp. Ngoài ra còn có nhiều loại dụng cụ và bàn chải đi kèm có thể giúp thực hiện các công việc vệ sinh khác nhau, bao gồm cả dụng cụ chải lông cho thú cưng. Nó khá dễ bảo trì và hầu như không phát sinh chi phí định kỳ.

Có một chút khó khăn để tháo rời và lắp lại với nhau, bởi vì không giống như một số mẫu máy hút bụi Dyson khác, nó không có cơ chế kẹp dễ dàng. Nó cũng có chất lượng xây dựng không cao, dẻo và thiếu không gian lưu trữ cho tất cả các phụ kiện của nó.

Nói tóm lại, nó nổi bật với hiệu suất tuyệt vời trên thảm và đây là máy hút Dyson tốt nhất cho bất kỳ ai có ngôi nhà trải thảm.

Máy hút bụi Dyson cho sàn trần – Dyson Cyclone V10 Absolute

máy hút bụi Dyson V10 Absolute

Máy hút bụi không dây Dyson Cyclone V10 Absolute

Cyclone V10 Absolutemáy hút bụi Dyson tốt nhất cho sàn trần. Mô hình nhẹ này có thiết kế dạng gậy, cầm tay. Nó hoạt động tuyệt vời trên sàn trần như sàn gạch và gỗ cứng vì nó dễ dàng hút lông vật nuôi cũng như các mảnh vụn lớn và nhỏ. Nó đi kèm với nhiều loại phụ kiện để bạn có thể tìm thấy một công cụ hoặc bàn chải phù hợp hơn với nhu cầu làm sạch của mình. Nhờ thiết kế dạng kẹp, các bộ phận của nó rất dễ lắp ráp, điều này rất tốt nếu bạn muốn cấu hình lại nó thành một thiết bị cầm tay. Hầu như không có chi phí định kỳ, miễn là bạn thực hiện bảo trì thường xuyên đối với nó.

Giống như các máy hút bụi Dyson khác, chất lượng xây dựng của nó ở mức ổn. Nó được làm bằng nhựa và ngăn chứa bụi bẩn có thể bị nứt nếu bị rơi. Bộ lọc cũng có thể cản trở việc vệ sinh bên dưới ghế dài hoặc bàn, và nếu bạn có một vài tấm thảm, nó có thể bị kẹt trên các tua. Chế độ mạnh nhất của nó cũng cung cấp thời gian chạy dưới 10 phút. Nhưng nó cũng có chế độ lực hút thấp hơn nên bạn có thể sử dụng dài hơn một giờ. Nhìn chung, nó là máy hút Dyson tốt nhất dành cho sàn trần, đặc biệt là sàn gỗ.

Dyson sản xuất rất nhiều loại máy hút bụi hoạt động khá tốt trên các bề mặt khác nhau. Và bạn sẽ phải trả một khoản phí bảo hiểm khá lớn cho hiệu suất và tính linh hoạt đó. Hầu hết các sản phẩm trong dòng sản phẩm của họ đều khá cơ động, dễ mang theo và đi kèm với nhiều loại bàn chải, nhưng chất lượng xây dựng thường khá dẻo và việc bảo trì của người dùng hơi khó khăn. Tuy nhiên, máy hút bụi Dyson có xu hướng hoạt động mạnh mẽ hơn và ổn định hơn trên tất cả các loại bề mặt so với các dòng máy hút bụi cùng tính năng với nó.

Chúng tôi tổng hợp dựa trên đánh giá và sự lựa chọn phổ biến của người tiêu dùng trên thị trường. Đây cũng là một gợi ý để giúp bạn lựa chọn được máy hút bụi không dây phù hợp với nhu cầu của bạn.

Comments are closed.

Hotline 24/7