5 Gợi Ý Chọn Mua Máy Hút Bụi Dyson Tốt Nhất Hiện Nay

máy hút bụi Dyson

Máy hút bụi Dyson được chế tạo đầu tiên vào những năm 80 và những thành tựu sau đó đã khiến thương hiệu này ngày càng trở nên lớn mạnh và phổ biến trên toàn thế giới. Dyson sở hữu một kho tàng máy hút bụi bao gồm những dòng có dây cỡ lớn, không dây cầm tay, các dòng mini cơ động, chưa bao gồm cả “thế giới” phụ kiện đi kèm cho máy. Do đó, người dùng thường không biết bắt đầu từ đâu khi chọn mua máy hút bụi Dyson. Đó chính là lý do tại sao chúng tôi tạo ra bài hướng dẫn này cho tất cả các máy hút bụi Dyson mà bạn có thể mua. 

Những điều cần biết trước khi mua máy hút bụi Dyson 

máy hút bụi Dyson

Phụ kiện đính kèm 

Tên của các máy hút bụi Dyson mới đều được đặt với những cái tên riêng, chẳng hạn như Motorhead, Animal, Absolute, Torque Drive hoặc trong trường hợp của V11 mới là Outsize. Mỗi cái tên biểu thị một số “tính năng bổ sung” khác nhau đi kèm với máy hút.  

Phụ kiện đính kèm thường có dạng đầu có thể tháo rời cho các mục đích sử dụng khác nhau, như làm sạch cầu thang, giường, đệm, rèm cửa v.v. Trong hầu hết các trường hợp, các mẫu Motorhead có ít phụ kiện nhất, trong khi các mẫu Absolute đắt hơn đi kèm nhiều nhất. 

Thời gian chạy máy 

Con số bạn thấy khi tham khảo thông tin của máy hút bụi Dyson là thời gian chạy tối đa, có nghĩa là thời gian máy hút bụi sẽ chạy ở cài đặt hút thấp nhất. Thật an toàn khi cho rằng bạn sẽ nhận được ít hơn 20 đến 30 phần trăm thời gian chạy khi sạc đầy pin so với những gì được liệt kê, vì bạn sẽ di chuyển giữa mức hút cao và mức hút thấp khá thường xuyên. 

Nhà sản xuất tân trang (Refurbished)

Nếu bạn từng tìm thấy một mức giá thấp đáng ngờ trên một mẫu Dyson, đó có thể là một sản phẩm được tân trang lại. Đây là những gì công ty nói về chương trình tân trang của mình: “Các máy tân trang của chúng tôi đã được kiểm tra kỹ lưỡng để đáp ứng các tiêu chuẩn hiệu suất như mới. Các thiết bị có thể có một số nhược điểm về thẩm mỹ bao gồm vết xước hoặc các khuyết điểm bề mặt khác, không ảnh hưởng đến chức năng”.

Top 5 máy hút bụi Dyson dạng cầm tay

Máy hút bụi Dyson V15 Detect 

máy hút bụi Dyson

Tia laser làm cho mọi thứ trở nên dễ dàng hơn, V15 Detect mới nhất của Dyson có tia laser trong đầu làm sạch. Đầu laser mỏng của máy hút – dành cho sàn cứng – được trang bị tia laser màu xanh lá cây chiếu sáng các hạt nhỏ tới 0,1 micron, có đường kính tương đương với đường kính của tế bào hồng cầu của con người.

Đầu làm sạch thứ hai đi kèm với V15 là đầu làm sạch Mô-men xoắn cao, hoạt động trên cả sàn cứng và thảm. Nếu bạn đã từng hút bụi và cảm thấy như không có gì xảy ra, V15 sử dụng một thứ gọi là cảm biến âm thanh. Cảm biến biến các rung động của bụi bị hút thành tín hiệu điện, đồng thời được đo và chuyển tiếp qua màn hình LCD để theo dõi lượng bụi bạn đã hút.

Máy hút bụi Dyson Outsize

Máy hút bụi Dyson với kích thước lớn hơn mà không cần dây được thiết kế cho toàn bộ ngôi nhà, làm sạch sâu. Dyson Outsize tối ưu hóa thông minh thời gian hút và chạy trên tất cả các loại sàn. Công suất hút, thời gian chạy gấp đôi V11 với hai pin rời và các công cụ được thiết kế để làm sạch sâu cho toàn bộ ngôi nhà của bạn.

Thùng rác lớn hơn 150% so với Dyson V11 để làm sạch lâu hơn giữa các lần đổ. Đầu làm sạch Mô-men xoắn cao XL lớn hơn 25% để bao phủ nhiều ngôi nhà của bạn hơn, nhanh hơn.

Công nghệ Dyson DLS tự động cảm biến và thích ứng với những thay đổi của loại sàn để kéo dài thời gian chạy nhằm cân bằng công suất và thời gian chạy phù hợp khi bạn cần. Màn hình kỹ thuật số LCD hiển thị đếm ngược thời gian chạy đến giây và hiển thị cảnh báo bảo trì, giúp bạn kiểm soát hoàn toàn việc vệ sinh của mình. Lọc toàn bộ máy tiên tiến bẫy 99,99% các hạt.

Máy hút bụi Dyson Omni-glide 

  • Có sẵn: Omni-glide 
  • Thời lượng pin tối đa: 20 phút 

Omni-glide của Dyson là máy hút bụi dạng que mỏng nhất và cơ động nhất của thương hiệu. Nó có một đầu lau có thể xoay 360 độ để hút bụi bẩn về phía trước và phía sau. Nó được thiết kế cho sàn cứng, vì vậy đừng làm như vậy nếu ngôi nhà của bạn được phủ chủ yếu bằng thảm.

Máy hút bụi nặng khoảng 1,9kg nhanh chóng và dễ dàng biến thành máy hút cầm tay chỉ với một cú bấm. Một cách dễ dàng, phần tốt nhất của Omni-glide là hoạt động bằng nút nhấn của nó. Trong khi các máy hút bụi Dyson khác yêu cầu bạn liên tục nhấn nút kích hoạt, Omni-glide cho phép bạn bật và tắt nguồn chỉ bằng một cú chạm để bạn có thể hút bụi dễ dàng hơn mà không bị mỏi tay. 

Máy hút bụi Dyson V11 

máy hút bụi Dyson

Máy hút bụi Dyson V11 của thương hiệu tiếp tục đi theo con đường của các dòng máy đời trước nhưng nâng cấp hơn: tuổi thọ pin nhiều hơn, sức hút nhiều hơn, nhiều không gian hơn trong thùng rác. Ở chế độ “Auto”, nó có thể điều chỉnh lực hút nhanh chóng tùy theo bề mặt bạn đang làm sạch – thảm dày có nghĩa là hút nhiều hơn, gỗ cứng có nghĩa là ít hơn.

Mẫu cấp cao hơn có màn hình LCD trên tay cầm cho bạn biết chính xác thời gian chạy của pin cũng như bất kỳ yêu cầu bảo trì tức thời nào. Ở bản Outsize có đầu làm sạch lớn hơn 25% so với Torque Drive và thùng chứa bụi lớn hơn đồng nghĩa với việc ít lần đi đến thùng rác hơn. 

Máy hút bụi Dyson V10 

Dyson V10 đánh dấu một khoảnh khắc vượt qua Rubicon cho Dyson. Sau khi phát hành, công ty tuyên bố sẽ không còn đầu tư R&D vào các loại máy hút chân không thẳng đứng cổ điển của mình, thay vào đó chọn đẩy mạnh hơn nữa vào thế giới máy hút bụi không dây. 

Đây cũng là danh mục đầu tiên trong danh mục không dây của Dyson có thùng rác thẳng đứng, cho phép bạn loại bỏ bụi trong thùng rác mà không cần đặt tay vào bụi bẩn. Nó cũng đi kèm với một hệ thống lọc HEPA kín, có thể giặt được. 

Hotline 24/7