Máy Hút Bụi Cầm Tay Và 6 Ưu Điểm Tuyệt Vời Mà Bạn Nên Biết

máy hút bụi cầm tay

Máy hút rất tốt để làm sạch thảm có diện tích lớn hoặc một căn phòng trải thảm, cửa trần, ghế sofa, ga giường, đệm tùy thuộc vào sản phẩm. Máy hút bụi cầm tay Dyson dễ sử dụng và có thể làm sạch những nơi mà máy hút thông thường không thể tiếp cận. Đọc tiếp để tìm hiểu lý do tại sao mỗi hộ gia đình nên có một máy hút cầm tay trong kho vũ khí làm sạch nhà cửa của họ.

Máy hút bụi cầm tay nhỏ và gọn

Máy hút cầm tay là loại máy làm sạch nhỏ nhưng mạnh mẽ, tiện dụng cho các công việc vệ sinh nhẹ nhàng hơn.

Một trong những điều tốt nhất về máy hút cầm tay là kích thước nhỏ và gọn của chúng. Thiết kế nhỏ và gọn của chúng giúp chúng dễ dàng làm sạch trong không gian chật hẹp, đặc biệt nếu được trang bị một công cụ có kẽ hở (đầu hút khe hẹp). Kích thước nhỏ gọn của máy hút bụi khiến chúng trở nên cực kỳ linh hoạt, với khả năng mang theo bên mình hầu như ở bất cứ đâu bạn cần – từ nhà đến ô tô của bạn.

Giúp thực hiện các công việc làm sạch nhanh chóng

máy hút bụi cầm tay

Ưu điểm chính của máy hút cầm tay là chúng rất lý tưởng cho các công việc làm sạch nhanh chóng. Chỉ cần nhấc lên và làm sạch nơi bạn muốn.

Máy hút bụi cầm tay rất tiện lợi và dễ sử dụng. Vì vậy, chúng thường trở thành tùy chọn mặc định để làm sạch nhanh hoặc sạch tại chỗ. Vì vậy, nếu bạn đang tìm kiếm một chiếc máy hút tiện dụng cho vật nuôi, máy hút cho ô tô hoặc chỉ một chiếc máy hút nhỏ để làm sạch hàng ngày nhanh chóng, thì máy hút cầm tay chính là giải pháp. Máy hút cầm tay cũng rất tốt để làm sạch nội thất của xe máy, xe caravat và xe tải.

Có thể được sử dụng ngay cả bởi trẻ em

Máy hút bụi cầm tay cũng là một lựa chọn tuyệt vời nếu bạn muốn cho trẻ tham gia nhiều hơn vào các công việc gia đình. Vì chúng nhỏ và nhẹ, nhiều trẻ em sẽ thích sử dụng chúng để làm sạch tại chỗ. Máy hút cầm tay không chỉ nhẹ và dễ mang theo mà còn đủ đơn giản để ai cũng có thể sử dụng – kể cả trẻ em.

Máy hút bụi cầm tay dễ bảo trì

Một điều quan trọng cần xem xét là máy hút cầm tay rất dễ bảo trì. Nhiều mẫu không có túi, vì vậy bạn không cần phải mua thêm vật dụng hoặc túi đựng. Nó là một hệ thống đơn giản. Bạn chỉ cần hút bụi bẩn và mảnh vụn vào một ngăn chứa. Và sau đó đổ rác và làm sạch bộ lọc thường xuyên.

Máy hút bụi cầm tay của Dyson có cơ chế đổ rác “Point and shoot” cho phép người dùng hạn chế tiếp xúc với bụi bẩn gây hại cho sức khỏe con người và các bệnh liên quan đến hô hấp, dị ứng.

Giúp công việc dọn dẹp dễ dàng hơn nhiều

máy hút bụi cầm tay

Máy hút cầm tay có thể giúp việc lau dọn cầu thang nguy hiểm hoặc những nơi cao an toàn hơn một chút. Máy hút bụi cầm tay cho gia đình có thể giúp ích rất nhiều trong việc dọn dẹp một số thứ. Trong khi máy hút bụi thông thường không thể tiếp cận một số ngóc ngách và nơi nào đó có khối lượng lớn thì máy hút bụi cầm tay giúp giải quyết những vấn đề này. Một thiết bị di động linh hoạt, tiện lợi và chức năng hơn, nó có thể làm sạch một khu vực rộng lớn hơn, kể cả những nơi khó tiếp cận.

Tuyệt vời với các tiện ích bổ sung

Khi bạn lựa chọn máy hút bụi cầm tay với nhiều phụ kiện, bạn có thể làm sạch hầu hết mọi không gian trong nhà. Máy hút cầm tay trung bình của bạn có thể thực hiện công việc này, nhưng có rất nhiều lợi ích khác liên quan đến các thiết bị có nhiều phụ kiện và tệp đính kèm. Ngoài ra, ưu điểm của máy hút cầm tay là chúng có thể đi đến những nơi mà máy hút thẳng đứng truyền thống không làm được.

Các đầu hút phụ kiện kèm theo giúp máy hút bụi cầm tay linh hoạt làm sạch được nhiều khu vực hơn từ mặt sàn cho tới đồ nội thất, ga đệm giường hay oto,… Các đầu hút cũng có thể phù hợp với những khoảng trống nhỏ giữa tường và đồ nội thất và nhanh chóng hút bụi và lông vô hình của vật nuôi từ gầm tủ và các góc. Một chiếc bàn chải lông mềm có ống nối dài hoặc tay cầm dạng ống lồng có thể làm bụi các tấm ván chân tường, rèm và mạng nhện khó chịu ở các góc của trần nhà.

Máy hút bụi có thể được sử dụng để làm sạch gỗ cứng, lỗ thông hơi sàn, trần, sàn và đồ trang trí kệ. Các phụ kiện khác có thể làm sạch ghế sofa, cầu thang và quạt trần. Một lần nữa, khả năng là vô tận.

Máy hút bụi cầm tay có thể không mạnh bằng máy hút thẳng đứng không dây hoặc kích thước đầy đủ, nhưng điều đó không có nghĩa là bạn phải bỏ lỡ chúng. Điều này đặc biệt có lợi cho những người lớn tuổi, những người cảm thấy khó khăn khi vận hành các thiết bị cồng kềnh và nặng. Và bạn thậm chí có thể yêu cầu những đứa con nhỏ của mình làm việc với loại thiết bị này.

Hotline 24/7