Đánh Giá Máy Hút Bụi Dyson Cyclone V10 Absolute

máy hút bụi Dyson cyclone V10
máy hút bụi Dyson cyclone V10 Absolute

Đổ rác nhanh chóng và tiện lợi hơn với thiết kế mới

Thiết kế đa năng, tinh tế

Nếu có một lý do để bỏ ra số tiền lớn cho một máy hút bụi cầm tay Dyson như V10, đó là vì thiết kế độc đáo và các tính năng công nghệ cao của nó. 

Máy hút bụi Dyson Cyclone V10 Absolute hoàn toàn không có dây có các màu xanh lam, đồng và đen. Nó có động cơ lốc xoáy đặc trưng của Dyson; thương hiệu nói rằng 14 lốc xoáy mảng đồng tâm tạo ra “lực hơn 79.000g” để kéo chất bẩn và mảnh vụn vào thùng. 

Có ba chế độ nguồn — 1, 2 và Boost — tất cả đều được vận hành thông qua bộ kích hoạt cảm ứng mềm. 

Hệ thống lọc bẫy vi khuẩn để loại bỏ không khí sạch bất kể bạn đang hút gì qua vòi phun. Được thiết kế để hấp thụ rung động và giảm mức âm thanh, máy hút này yên tĩnh hơn bất kỳ thiết bị nào chúng tôi từng sử dụng. 

Chúng tôi thích chiếc máy hút bụi Dyson Cyclone V10 Absolute nhỏ gọn này. Nó chỉ dài khoảng 1,3m và chỉ nặng 2,68kg; nó mỏng hơn, nhẹ hơn và cân bằng hơn bất kỳ máy hút bụi nào khác mà chúng tôi đã thử và giúp việc hút bụi và tiếp cận những không gian cao và khó xử lý (như gầm ghế sofa) trở nên siêu dễ dàng.

Thùng đổ rác có cơ chế “point and shoot” mang đến trải nghiệm dọn dẹp vệ sinh hơn. Khi kéo chốt, bụi và chất bẩn trong thùng sẽ bay ra khỏi máy hút vào thẳng thùng rác. 

Hiệu suất hút mạnh mẽ trên mọi bề mặt

Khi nói đến làm sạch thực sự, sâu và công suất cao liên tục, hầu hết mọi người vẫn tiếp cận với máy hút có dây. Nhưng Dyson dường như đã giải quyết những lo ngại này bằng sức mạnh và khả năng hút của V10. Thêm vào đó, chúng tôi không có không gian rộng lớn hoặc hàng tấn thảm chất cao, vì vậy sức mạnh của máy hút bụi Dyson Cyclone V10 Absolute là quá đủ để chống lại bụi bẩn.

máy hút bụi Dyson cyclone V10 Absolute

Nhiều đầu hút đi kèm dễ dàng chuyển đổi giữa các bề mặt

Đầu hút bụi được sử dụng nhiều nhất trong quá trình thử nghiệm là đầu làm sạch có động cơ mô-men xoắn. Chúng tôi thích nó vì nó hoạt động trên tất cả các bề mặt và có một động cơ bên trong bàn chải sử dụng thêm sức mạnh để đánh bật các mảnh vụn cứng đầu, như lông vật nuôi, khỏi thảm.

Phụ kiện yêu thích thứ hai của chúng tôi là đầu làm sạch con lăn mềm. Nó có nylon dệt mềm và sợi carbon chống tĩnh điện và hoạt động hoàn hảo để thu thập bụi, chất bẩn từ sàn gỗ cứng và sàn gốm của chúng tôi. 

Thời gian chạy lên tới 60 phút

Chúng tôi rất tò mò muốn xem máy hút bụi Dyson Cyclone V10 Absolute sẽ hoạt động như thế nào về mặt pin. Thời gian kéo dài bao lâu tùy thuộc vào chế độ nguồn và phụ kiện đính kèm bạn sử dụng. 

Nếu bạn không chạy ở chế độ Boost với đầu có động cơ, bạn có thể có rất nhiều thời gian hoạt động sau một lần sạc — tối đa 60 phút ở chế độ năng lượng thấp. Ở chế độ công suất thấp, đầu làm sạch trục lăn mềm cho chúng tôi thời gian chạy lên đến 40 phút, thật tuyệt vời để làm sạch nhanh chóng trước khi khách đến hoặc sau một ngày dài. 

Tuy nhiên, ở chế độ Boost, máy hút chỉ chạy được trong khoảng 10 phút với một trong những đầu có động cơ.

Máy hút bụi Dyson Cyclone V10 có thể cạnh tranh cũng những mẫu nào?

Dyson V11: Đây là mẫu máy có thể cạnh tranh với máy hút bụi Dyson Cyclone V10 absolute. Khi so sánh giữa Dyson V11 với V10 ta sẽ thấy nó có nhiều điểm ưu việt hơn. V11 nặng hơn và được nâng cấp lực hút mạnh hơn một chút và có thêm một màn hình kỹ thuật số hiển thị chế độ làm sạch hiện tại và thời lượng pin còn lại. Quan trọng nhất (đối với chúng tôi) V10 bao gồm đầu lau sàn cứng mềm. 

Máy hút bụi Dyson Cyclone V10 Absolute là một thiết bị làm sạch cầm tay cực đáng giá hiện nay. Nó có mọi thứ bạn có thể muốn từ một chiếc máy hút không dây và nó dễ dàng biến đổi thành một chiếc máy hút cầm tay. Với công suất hút hàng đầu và nhiều đầu khác nhau, kiểu máy không dây này giúp việc hút bụi dễ dàng thực hiện bằng một tay.

Hotline 24/7