Top 4 Loại Máy Hút Bụi Tốt Nhất Để Làm Sạch Sàn Trải Thảm

máy hút bụi tốt nhất cho thảm

Làm sạch sàn trải thảm có thể là một nhiệm vụ khó khăn đối với nhiều máy hút bụi. Sàn trải thảm có xu hướng bám vào nhiều loại bụi bẩn, vật chất lạ khác nhau. Vì vậy, điều quan trọng là phải có một máy hút bụi lực hút mạnh và một chổi quét có thể đào sâu vào sợi thảm. Máy hút bụi tốt nhất để làm sạch thảm cũng phải đủ cơ động để di chuyển xung quanh đồ đạc và kệ mà không bị kẹt trên các bề mặt xù xì.

Chúng tôi đã thử nghiệm rất nhiều loại máy hút bụi và dưới đây là các đề xuất của chúng tôi về máy hút bụi tốt nhất để làm sạch thảm. Chúng tôi đã chọn những lựa chọn này dựa trên hiệu suất của chúng trên thảm chất lượng cao và thấp cũng như thiết kế, bộ tính năng và giá cả của chúng.

Máy hút bụi tốt nhất cho thảm Dyson V15 Detect

máy hút bụi tốt nhất cho thảm

Nếu bạn thích sử dụng máy hút bụi không dây để xử lý các vết bẩn trên thảm, Dyson V15 Detect là một lựa chọn tốt. Nó mang lại hiệu suất tuyệt vời trên thảm chất lượng cao và thấp, dễ dàng làm sạch lông thú cưng cũng như các mảnh vụn lớn và nhỏ. Sử dụng máy hút bụi Dyson V15 Detect ở chế độ ‘Auto’ (Tự động) cho phép máy hút tự động điều chỉnh công suất hút tùy thuộc vào loại bề mặt bạn đang làm sạch, điều này rất tốt nếu bạn có nhiều loại sàn trong nhà.

Tuy nhiên, bất kể chế độ nào, lực hút mạnh mẽ của V15 có thể kéo theo một số tấm thảm mỏng nhẹ. Dyson V15 bao gồm một bộ lọc cao cấp trên bo mạch và một cảm biến bụi bẩn tích hợp để đếm và đo kích thước của các mảnh vụn bị hút vào thùng rác.

Máy hút bụi tốt nhất với kích thước lớn – Dyson Outsize

máy hút bụi tốt nhất cho thảm

Nếu bạn đang tìm kiếm một máy hút bụi tốt nhất được có thời lượng pin dài hơn với một thùng rác lớn hơn và bạn không ngại sử dụng một loại máy hút lớn, Dyson Outsize cũng đáng để tham khảo. Nó mang lại hiệu suất tổng thể ấn tượng trên thảm chất lượng cao và thấp, có 2 pin rời và kèm theo 2 sạc riêng có thể hoạt động tối đa 120 phút. 

Với các cải tiến mới như: đầu hút chính tăng 25% kích thước so với chổi thường, thùng rác siêu lớn 1,9l và đầu hút chống rối, Dyson Outsize có thể hút được nhiều bụi bẩn hơn, làm sạch được trên diện tích rộng và chứa được nhiều mảnh vụn hơn khi dọn dẹp.

Dyson V11 Torque Drive

máy hút bụi tốt nhất cho thảm

Nếu bạn muốn chi ít hơn cho một chiếc máy hút bụi tốt nhất để làm sạch thảm, bạn cũng có thể xem xét Dyson V11 Torque Drive, mặc dù nó có lực hút thấp hơn và thiếu cảm biến bụi bẩn tích hợp nhưng vẫn đủ sức mạnh để làm sạch hàng ngày. Máy hút bụi Dyson V11 Torque Drive tạo ra sức hút trực tiếp mạnh mẽ, làm sạch bụi bẩn và các mảnh vụn trên mọi loại sàn, từ sàn cứng, sàn gỗ đến thảm.

Màn hình LCD với chức năng theo dõi pin theo thời gian thực là một nâng cấp lớn. Ngoài ra, lực hút tự động điều chỉnh đảm bảo bạn có được độ sạch thích hợp trên mọi bề mặt.

Máy hút bụi tốt nhất cho thảm – Robot hút bụi iRobot Roomba s9

máy hút bụi tốt nhất cho thảm

Nếu bạn đang tìm kiếm một cách rảnh tay để giữ cho thảm của mình sạch sẽ, iRobot Roomba s9 là một lựa chọn tốt trong danh sách máy hút bụi tốt nhất cho thảm.

Robot hút bụi này mang lại hiệu suất ấn tượng và xử lý tốt các mảnh vụn trên thảm. Ngoài ra, chế độ Power Boost giúp robot tự động tăng công suất hút để làm sạch sâu trên thảm. Hệ thống phát hiện bề mặt của robot cho phép tự động thay đổi chiều cao của chổi quét tùy thuộc vào bề mặt mà robot đang làm sạch, điều này đảm bảo rằng chổi quét bám sát mặt sàn giúp đánh bụi và làm sạch sâu. 

Mặc dù không có máy hút bụi tốt nhất nào là hoàn hảo cho mọi mục đích sử dụng, nhưng hầu hết đều đủ tốt để làm hài lòng hầu hết mọi người và sự khác biệt thường không đáng chú ý trừ khi bạn thực sự tìm kiếm chúng.

Hotline 24/7