Khóa giữ cò máy hút bụi Dyson được sử dụng như thế nào?

khóa giữ cò máy hút bụi Dyson

Máy hút bụi cầm tay không dây Dyson được trang bị một cò bấm để kích hoạt máy hút. Liệu bạn có tự hỏi rằng có cách nào giữ cố định cò bấm hay không? Câu trả lời là Có. Khóa giữ cò máy hút bụi Dyson là phụ kiện hoàn hảo giúp giải phóng sức lực trên các ngón tay của bạn. Việc bạn làm khi hút bụi chỉ là lắp khóa cò và để máy tự vận hành mà không cần nhấn nhả nút liên tục. 

Tại sao lại cần có khóa giữ cò máy hút bụi Dyson?

Việc phải liên tục nhấn giữ nút Kích hoạt Dyson sẽ gây khó chịu. Khi bạn hút bụi trong thời gian dài hoặc thường xuyên hút bụi ở những nơi khó tiếp cận, việc sử dụng khóa giữ cò Dyson có thể rất thú vị. Nó cũng hữu ích nếu bạn muốn rảnh tay khi bật máy hút bụi.

Những lý do chính để sử dụng khóa giữ cò máy hút bụi Dyson:

  • Khi bạn phải hút bụi nhiều hoặc trong một thời gian dài
  • Nếu bạn gặp vấn đề không tốt về ngón tay hoặc bàn tay
  • Máy hút bụi dùng cho người cao tuổi
  • Bạn hút rảnh tay trong khi hút bụi

Khóa giữ cò Dyson phù hợp với máy hút bụi nào?

Không phải tất cả các máy hút bụi Dyson đều nút nhấn gọi là nút kích hoạt. Các máy hút bụi Dyson sau đây có nút kích hoạt:

Ngoài ra cũng sẽ có những máy hút bụi Dyson không có nút nhấn kích hoạt này. Ví dụ: Dyson Omni Glide không có nút kích hoạt.

khóa giữ cò máy hút bụi Dyson

Nút bật/tắt Dyson trên Dyson Micro so với nút kích hoạt trên Dyson V8

Lợi ích của nút kích hoạt

Trong nhiều trường hợp, nút kích hoạt có trên thiết bị điện là có lý do. Vì thiết bị chỉ bật lên khi bạn thực sự sử dụng nên pin có thể sử dụng được lâu hơn. Ví dụ, nó cũng an toàn hơn rất nhiều khi làm sạch Dyson: nút này không thể vô tình được kích hoạt. Vì vậy, những lợi ích của nút kích hoạt:

  • Pin kéo dài hơn, nó dừng khi bạn không sử dụng
  • An toàn hơn, nút không thể vô tình bật
  • Bạn không cần phải thu nhỏ nó theo cách thủ công khi bạn đặt nó xuống

Khóa giữ cò máy hút bụi Dyson hoạt động như thế nào

khóa giữ cò máy hút bụi Dyson

Khóa giữ cò Dyson

Khóa giữ cò Dyson là một phụ kiện rất đơn giản. Bạn không cần bất kỳ công cụ nào để cài đặt tiện ích này trên Dyson của mình. Bạn trượt nó trên Dyson của mình, giống như nó vốn có, ngay trước nút Kích hoạt. Bằng cách kéo cần màu đỏ trở lại, nút Kích hoạt được nhấn.

Hạn chế của khóa giữ cò máy hút bụi Dyson

Tôi muốn nhấn mạnh rằng tiện ích này không thuộc về các bộ phận chính thức của Dyson. Ngoài ra, việc sử dụng khóa giữ cò Dyson cũng có thể làm giảm tuổi thọ của pin máy hút bụi Dyson nếu máy hút duy trì bật quá lâu trong thời gian dài. 

Ngoài ra, khóa giữ cò sẽ khiến việc bật tắt nhạy hơn bình thường. Máy hút bụi có thể bật chỉ với một cử động nhỏ nhất. Điều này cũng có thể tạo ra các tình huống không an toàn. Nếu bạn định vệ sinh máy hút bụi, tôi khuyên bạn nên tháo khóa giữ cò Dyson để máy hút bụi không thể vô tình bật lên.

Với khóa giữ cò máy hút bụi Dyson, bạn không cần phải liên tục giữ nút trong khi hút bụi. Điều này có thể thú vị khi hút bụi trong một thời gian dài, làm những công việc lặt vặt, phàn nàn về tay hoặc khi đeo đồ trang sức. Với khóa giữ cò đa năng này, bạn có thể khóa Dyson V7, V8, V10, V11 và Dyson V15.

Hotline 24/7