So Sánh Dyson Outsize Và Outsize Absolute Plus

Dyson Outsize và Outsize Absolute Plus

Năm 2021, Dyson cho ra mắt sản phẩm máy hút bụi cầm tay Dyson OutsizeOutsize Absolute Plus để thay thế cho Dyson V11 Outsize đã cũ. Vậy giữa Dyson Outsize và Outsize Absolute Plus có những điểm giống và khác nhau như thế nào? Hãy theo dõi trong bài viết sau đây.

Những điểm tương đồng giữa Dyson Outsize và Outsize Absolute Plus

Dyson Outsize và Outsize Absolute Plus
  • Thiết kế: Dyson Outsize và Outsize Absolute Plus có thiết kế tương tự nhau. Cả hai đều là máy hút bụi không dây, được tạo ra như một phiên bản ngoại cỡ so với V10, V11 hay V15.
  • Sức hút: Công suất hút tối đa trên các mẫu Outsize này cũng tương tự như nhau. Có 3 cấp độ hút khác nhau: Eco: 24,9 AW; Auto: 49,5 AW; Boots: 220 AW. 
  • Hiệu suất: Nhờ vào lực hút mạnh, mà hiệu suất làm của các mẫu này trên sàn trần, thảm đều đạt ở mức 99%. Với hiệu suất này thật khó để có thể làm tốt hơn thế nữa.
  • Số lượng lốc xoáy: Dyson Outsize và Outsize Absolute Plus sử dụng tổng 18 lốc xoáy và chia làm 2 tầng. Hệ thống lốc xoáy giúp tạo lực hút mạnh mẽ, không bị giảm hiệu suất hút.
  • Màn hình kỹ thuật số: Cả Dyson Outsize và Outsize Absolute Plus đều có màn hình kỹ thuật số ở mặt sau của máy hút. Trên màn hình sẽ hiển thị thời gian chạy còn lại, Chế độ làm sạch mà bạn đang lựa chọn, Cảnh báo bảo trì. Mỗi chế độ làm sạch khác nhau thì sẽ có màu hiển thị khác nhau, Cảnh báo bảo trì được thể hiện bằng màu cam.
Dyson Outsize Và Outsize Absolute Plus
  • Thời gian chạy: Dyson Outsize và Outsize Absolute+ cung cấp thời gian chạy lên tới 120 phút liên tục, với 2 pin tháo rời chạy trong 60 phút. Kèm theo 2 pin là 2 sạc để bạn có thể sạc đồng thời cả 2 pin này khi đã dùng hết.
  • Kích thước đặc biệt chỉ có ở Outsize: Trọng lượng của Dyson Outsize và Outsize Absolute+ khoảng 3,5kg; Dung tích thùng 1,89 lít; Đầu làm sạch High Torque XL, lớn hơn 25% so với các dòng khác.

Bài viết liên quan: “Đánh giá máy hút bụi cầm tay Dyson Outsize”

Khác biệt giữa Dyson Outsize và Outsize Absolute Plus

Dyson Outsize và Outsize Absolute Plus gần như giống nhau về mọi thứ, từ thiết kế đến hiệu suất làm sạch hay các thông số kỹ thuật. Chỉ có một điểm khác nhau duy nhất giữa 2 model này: Đầu làm sạch bằng Laser Slim Fluffy chỉ có trên Outsize Absolute+.

Dyson Outsize Và Outsize Absolute Plus

Đầu Laser Slim Fluffy này tương tự như đầu hút có ở bản V15 DetectV15 Detect Plus. Nó có cuộn chổi quét mềm bằng lông có thể giặt, tích hợp với một tia laser trên đầu chiếu ánh sáng xanh xuống sàn. Đèn chiếu từ sàn này giúp bạn dễ dàng nhìn thấy các mảnh vụn nhỏ khi bạn đang dọn dẹp.

Nếu bạn đã lỡ mua Dyson Outsize và cảm thấy thích thú với đầu hút Laser Slim Fluffy này, bạn cũng có thể mua thêm đầu hút này vì nó cũng tương thích và hoạt động với Dyson Outsize.

Kết luận

Qua đánh giá Dyson Outsize và Outsize Absolute Plus, tôi thấy hai phiên bản không khác nhau về hình dáng, kích thước hay các thông số kỹ thuật. Ở Dyson Outsize Absolute+ được bổ sung thêm đầu hút Laser Slim Fluffy cho phép bạn nhìn thấy bụi bẩn để không bỏ sót bất kỳ mảnh vụn nhỏ nào.

Bạn có thể mua bổ sung thêm đầu hút Laser Slim Fluffy này cho Dyson Outsize nếu bạn hứng thú với nó. Nhưng chi phí sẽ cao hơn khi bạn mua kèm theo với Outsize Absolute+.

Dựa vào những thông tin này, bạn hãy lựa chọn sản phẩm phù hợp với nhu cầu hay sở thích cá nhân, bạn sẽ nhận được những trải nghiệm làm sạch tuyệt vời với cả hai sản phẩm này.

Hotline 24/7