Lý Do Nào Khiến Giá Máy Hút Bụi Dyson Đắt Hơn Thương Hiệu Khác?

Giá máy hút bụi Dyson

Tại sao giá máy hút bụi Dyson đắt hơn nhiều các thương hiệu bình dân khác trên thị trường? Lý do chính khiến máy hút Dyson có giá cao là vì họ là thương hiệu đầu tiên tạo ra máy hút bụi sử dụng lốc xoáy để tách bụi, không bị mất sức hút theo thời gian. Hơn nữa, giá cao của Dyson được sử dụng để nghiên cứu và phát triển các sản phẩm trong tương lai. 

Tại sao giá máy hút bụi Dyson khá cao?

Trong một cuộc phỏng vấn với Fortune, James Dyson – người sáng lập thương hiệu Dyson cho biết, Dyson tập trung vào các bài kiểm tra nghiêm ngặt và quy mô nhằm mục đích nghiên cứu và phát triển sản phẩm của họ. Hầu hết lợi nhuận họ kiếm được đều được đổ lại vào công ty để tạo ra những sản phẩm tốt hơn và sáng tạo hơn trong tương lai. Chính vậy vậy nên giá máy hút bụi Dyson mới có mức cao như vậy.

Giá máy hút bụi Dyson

Tại sao giá máy hút bụi Dyson lại đắt?

Tiên phong trong ngành

Là thương hiệu đã tạo ra máy hút bụi đầu tiên duy trì lực hút 100% thời gian, rõ ràng Dyson là hãng tiên phong trong ngành máy hút bụi. Chỉ vì lý do này, giá máy hút bụi Dyson và các sản phẩm khác của họ là rất xứng đáng. Công nghệ lốc xoáy kép được cấp bằng sáng chế của họ đơn giản là chưa từng có.

Trên thực tế, sau thành công của Dyson, các nhà sản xuất lớn khác đã bắt đầu tạo ra máy hút bụi lốc xoáy của riêng họ. Năm 1999, Dyson kiện Hoover vì vi phạm bằng sáng chế. Người ta nói rằng Hoover đã sao chép các thiết kế đã được cấp bằng sáng chế của Dyson cho máy hút bụi không túi Triple Vortex. Hoover đã trả 4 triệu bảng. 

Họ nói rằng sự bắt chước là hình thức xu nịnh chân thành nhất. Đây là minh chứng cho thấy công nghệ mà Dyson đã tạo ra mang tính cách mạng như thế nào. Ngày nay, Dyson đã tạo ra một loạt các sản phẩm sáng tạo mang lại giá trị cho khách hàng của mình. Là người tiên phong trong ngành, giá máy hút bụi Dyson sẽ đắt hơn nhưng bù lại chất lượng của nó hơn hẳn các dòng trên thị trường. 

Máy hút bụi Dyson có giá cao bởi sở hữu các công nghệ tiên tiến nhất

Giá máy hút bụi Dyson

Máy hút bụi Dyson sở hữu những công nghệ cao cấp nhất

Theo Andrew Lee, cựu Giám đốc Nhóm Công nghệ tại Dyson Malaysia, Dyson tiếp tục tạo ra các công nghệ mới và sáng tạo cho máy hút bụi, và sau đó là các thiết bị gia dụng hữu ích khác. Trong những năm qua, các tính năng tương tự được tìm thấy trên các sản phẩm của Dyson có thể được tìm thấy trên các sản phẩm của đối thủ cạnh tranh, bao gồm:

  • Cyclone để tách bụi mà không mất sức hút
  • Ống mềm trên máy hút thẳng đứng để làm sạch góc hẹp
  • Tính năng bóng trên máy hút thẳng đứng để cải thiện khả năng cơ động
  • Quạt không cánh với kiểu dáng độc đáo và khác lạ
  • Máy hút bụi dạng que tiện lợi tương tự như iPad để dễ dàng lấy và sử dụng
  • Thùng trong suốt để báo hiệu cho người dùng khi nào nên đổ hết đồ bên trong

Nhìn thấy sự thành công của các tính năng trên, nhiều đối thủ cố gắng bắt chước các sản phẩm của Dyson. Điều này cho thấy Dyson sáng tạo như thế nào khi phát triển các sản phẩm mới. Tóm lại, sản phẩm máy hút bụi Dyson giá đắt đỏ lại đi vào nghiên cứu và phát triển, và đó là lý do tại sao máy hút bụi Dyson lại tốt như vậy.

Tập trung vào tương lai

Cuối cùng nhưng không kém phần quan trọng, chúng ta ngưỡng mộ sự tập trung của Dyson vào tương lai. Vì đam mê khuyến khích nhiều người trẻ theo đuổi khoa học, công nghệ và kỹ thuật hơn, họ đã thành lập quỹ James Dyson. Đây là một tổ chức từ thiện hỗ trợ sinh viên và giáo viên trên toàn thế giới.

Ngoài ra, Giải thưởng James Dyson được tạo ra để truyền cảm hứng cho thế hệ kỹ sư thiết kế tiếp theo bằng cách tôn vinh công việc của họ và nâng tầm họ lên một nền tảng toàn cầu. Được điều hành bởi James Dyson Foundation, nó cố gắng truyền cảm hứng cho những người trẻ tuổi về kỹ thuật thiết kế và phát huy tiềm năng của họ để làm cho thế giới trở nên tốt đẹp hơn. Chính vì vậy giá máy hút bụi Dyson cao hơn các dòng máy khác là xứng đáng với công sức và giá trị mà họ đem lại cho con người.

Giá máy hút bụi Dyson khá cao thì nên mua hay không?

Mức giá máy hút bụi Dyson khá cao, do đó người dùng thường đắn đo rằng có hay không nên đầu tư chúng? Câu trả lời sẽ phụ thuộc vào mục đích mua của người dùng và ngân sách của họ, trong số nhiều mục đích khác. Tuy nhiên, chúng tôi tin rằng việc đầu tư vào một chiếc máy hút bụi Dyson sử dụng được lâu là rất xứng đáng so với việc bạn mua một chiếc máy hút giá rẻ sẽ hỏng sau 6 tháng. Độ bền của Dyson đã được kiểm chứng từ các chuyên gia và người dùng trên khắp thế giới. Máy có thể sử dụng lâu dài tới vài năm không hỏng nếu chúng ta vệ sinh và bảo dưỡng máy thường xuyên

Các sản phẩm của Dyson có bị định giá quá cao không? Xem xét giá trị mà chúng mang lại, chúng tôi nghĩ rằng không phải vậy. Khi nói đến máy hút bụi, bạn sẽ có được những gì bạn phải trả. Một số mẫu máy có thể rẻ, nhưng chúng có thể không tồn tại lâu. Với máy hút bụi Dyson, bạn có thể yên tâm rằng bạn đang trả tiền cho chất lượng tốt nhất hiện có. Giá mỗi máy dyson sẽ phụ thuộc vào nhu cầu của mỗi người. Chúng tôi có bảng giá Dyson tốt nhất hiện nay. Bạn có thể tham khảo cách chọn lựa máy hút bụi cầm tay tốt nhất tại đây.

Hotline 24/7