Tuổi Thọ Của Máy Hút Bụi Là Bao Lâu? Máy Hút Bụi Nào Bền Nhất?

tuổi thọ của máy hút bụi là bao lâu

Bao lâu bạn nên thay thế máy hút bụi một lần tùy thuộc vào bạn đang sở hữu loại máy nào. Nếu bạn sở hữu máy hút bụi tầm thấp hoặc tầm trung, tuổi thọ của máy hút bụi chỉ kéo dài từ 3-5 năm.

Phần lớn tôi thấy mọi người mua máy hút bụi tại các siêu thị lớn, vì giá cả vừa phải và tuổi thọ có thể lên tới 5 năm. Các máy hút bụi được bán ở các siêu thị lớn hầu hết là của Dyson.

“Nếu bạn cảm thấy mình cần có một máy hút bụi mới thì bạn nên làm điều đó. Máy hút bụi cũ của bạn có thể không còn giữ được lực hút như ban đầu hoặc nó bỏ lại một vài mảnh vụn trên đường đi, đây là một dấu hiệu cho thấy bạn cần một máy hút bụi mới.”

tuổi thọ của máy hút bụi là bao lâu

Máy hút nào bền và có tuổi thọ lâu nhất?

Bạn sẽ luôn bắt gặp những quảng cáo trên truyền hình về loại máy hút bụi có tuổi thọ lâu đời, nhưng tuổi thọ của máy hút bụi Dyson vẫn được đánh giá cao nhất trong số những dòng máy hiện nay. 

Mặc dù Dyson có cấu tạo bằng nhựa, nhưng trông nó rất tuyệt vời và không bị mất đi lực hút theo thời gian. Có thể những bộ phận đính kèm bằng nhựa của máy có thể bị hư hại theo thời gian, nhưng chúng hoàn toàn có thể mua lại. Hoặc bạn có thể xem xét sau 3-5 năm, mua một máy hút bụi Dyson mới, vì giá thành của nó rất vừa phải. 

tuổi thọ của máy hút bụi là bao lâu

Xem thêm: “Máy hút bụi Dyson tốt nhất 2021″

Tuổi thọ của máy hút bụi Dyson là bao lâu?

Dyson là một chiếc máy hút bụi tốt – điều này chúng ta có thể thấy rất nhiều đánh giá tốt từ phía người tiêu dùng. Trong hầu hết các trường hợp, theo thời gian sử dụng, máy móc của Dyson rất bền bỉ và không bị giảm sức hút so với lúc ban đầu.

Theo các đánh giá, tuổi thọ của máy hút bụi Dyson tồn tại lâu nhất là 10 năm, nhưng đó là trong trường chúng được bảo dưỡng đúng cách. Bảo trì máy hút bụi thường xuyên là chìa khóa quan trọng nhất đối với bất kỳ máy hút bụi nào nếu bạn muốn nó hoạt động lâu dài.

Điều này có nghĩa là bạn nên thay thế các bộ lọc và vệ sinh máy thường xuyên. Nếu bạn không biết phải làm gì, hãy đến cửa hàng sửa chữa máy hút bụi tại địa phương và yêu cầu họ bảo trì máy hút bụi của bạn.

Đọc thêm: “Các mẫu máy hút bụi Dyson bán chạy nhất hiện nayƠ”

Sử dụng đúng cách sẽ tăng tuổi thọ của máy hút bụi

Một trong những lý do lớn nhất mà tôi thấy máy hút bụi không bền lâu là do mọi người sử dụng máy không phù hợp với hoàn cảnh.

Một người sống một mình sẽ tạo ra một mớ hỗn độn hoàn toàn khác với một gia đình có nhiều vật nuôi và trẻ em. Mua máy hút bụi thích hợp là điều quan trọng để giữ cho máy hoạt động bền lâu và dọn dẹp nhà cửa của bạn. 

Hotline 24/7