3 Lý Do Bạn Nên Sở Hữu Máy Hút Bụi Dyson V15 Absolute

Dyson V15 Absolute

Dyson V15 Absolute là máy hút mạnh nhất của thương hiệu Dyson cho đến nay, hút bụi và mảnh vụn một cách dễ dàng. Tia laser làm nổi bật bụi trên sàn cứng mà mắt người không thể nhìn thấy và thậm chí nó sẽ đếm các hạt bụi, hiển thị thông tin trên màn hình. Bên cạnh đó nó sở hữu lọc bụi HEPA cao cấp có thể lọc được những bụi nhỏ nhất. Hãy cùng Home Robotics tìm hiểu 4 lý do tại sao bạn cần phải sở hữu ngay chiếc máy hút bụi này.

Dyson V15 Absolute

Thiết kế của Dyson V15 Absolute

  • Thùng rác 0,2 gallon / 0,75 lít
  • Màn hình LCD hiển thị mức độ bụi hút được  và thời gian chạy còn lại
  • Đi kèm với tám đầu hút và đầu nối

Về thiết kế bên ngoài, Dyson V15 Absolute trông rất giống với dòng V11, bao gồm động cơ, màn hình LCD màu 1 inch / 2,6cm, động cơ tạo ra lực hút, lốc xoáy tạo ra lực ly tâm để đảm bảo bụi bẩn ở lại. Với trọng lượng 6,8 lb / 3,1kg, nó là một trong những máy hút không dây lớn hơn, nặng hơn mà chúng tôi đã thử nghiệm. 

Tuy nhiên, Dyson V15 Absolute nhận được một số nâng cấp so với mẫu máy tiền nhiệm của nó, với động cơ tạo ra 230 watt không khí – công suất hút cao hơn 24% so với V11 kết hợp cùng các cảm biến acoustic piezo sử dụng âm thanh để theo dõi số lượng và loại của các hạt bụi mà máy hút thu thập.

Dyson V15 Absolute phát hiện bụi với hai đầu hút làm sạch. Đặc biệt, đầu của máy hút bụi Laser Slim Fluffy có thanh chổi mềm để đảm bảo sàn cứng không bị hư hại, nằm trong số các công cụ đi kèm với máy hút bụi.

Điều này có một diode laser loại 1 (vì vậy nó an toàn cho con người và vật nuôi) được gắn ở góc 1,5 độ và 7,2 mm so với mặt đất, chiếu một chùm ánh sáng xanh lá cây phía trước đầu làm sạch để làm nổi bật các hạt bụi siêu nhỏ. Đi kèm với đó là lọc bụi Hepa cao cấp có thể hút được các loại bụi nhỏ nhất.

Dyson V15 Absolute

Khả năng làm sạch của Dyson V15 Absolute

  • Lực hút cực mạnh
  • Laser làm nổi bật bụi không nhìn thấy bằng mắt
  • Đầu mô-men xoắn cao sẽ điều chỉnh lực hút dựa trên mức độ bụi được phát hiện

Ở tất cả các mức công suất, Dyson V15 Absolute hút tất cả bụi mịn, vụn bánh quy và ngũ cốc trên thảm và sàn cứng chỉ bằng một lần lướt chậm và nó cũng lướt qua cả hai loại sàn một cách dễ dàng.

Khi bạn sử dụng đầu làm sạch Mô-men xoắn cao và chuyển sang chế độ Auto, máy hút bụi sẽ tự động tăng lực hút khi cảm biến âm thanh phát hiện mức độ bụi cao và giảm khi nhận thấy mức độ bụi giảm xuống.

Chúng ta có thể thấy loại và lượng bụi được hút bởi V15 Absolute trên màn hình LCD, mô tả các hạt bụi khác nhau dưới dạng biểu đồ thanh đầy màu sắc, trong khi thời gian chạy còn lại được hiển thị bên dưới biểu đồ. Chúng tôi cũng có thể sử dụng nút trên đầu máy hút bụi để điều chỉnh công suất hút. 

Dyson V15 Absolute cũng đi kèm với công cụ hút chống rối mới, được thiết kế để loại bỏ lông của vật nuôi và con người khỏi các bề mặt nhỏ hơn như ghế sofa và ghế xe hơi.  

Dyson V15 Absolute

Tuổi thọ của pin Dyson V15 Absolute

  • Phạm vi từ 15 đến 60 phút tùy thuộc vào cài đặt công suất 
  • Pin mất 5 giờ để sạc đầy
  • Pin có thể thay thế giúp giảm gián đoạn quá trình vệ sinh 

Pin của Dyson V15 Detect Absolute sẽ kéo dài đến 60 phút ở cài đặt tiết kiệm năng lượng thấp nhất và trong quá trình thử nghiệm của chúng tôi, chúng tôi đã thử nghiệm 59 phút đáng kể trước khi máy cần sạc lại. Mất khoảng năm giờ để sạc đầy pin bằng bộ sạc đi kèm.

Như chúng tôi đã đề cập, pin được gắn vào tay cầm của máy hút bụi, có thể được hoán đổi để đảm bảo rằng quá trình làm sạch của bạn không bị gián đoạn.

Dyson V15 Absolute

Máy hút bụi Dyson V15 Absolute là một lựa chọn hoàn hảo dành cho bạn. Với lực hút mạnh, bộ lọc được nâng cấp và thời gian sử dụng hợp lý. Hiện tại chúng tôi đang bán máy với giá tốt nhất. Vui lòng tham khảo tại đây.

Hotline 24/7