Mua Máy Hút Bụi Dyson Outsize Để Nhận Ngay 5 Lợi Ích Này

máy hút bụi Dyson Outsize

Nếu bạn là một người nội trợ am hiểu công nghệ và yêu thích các thiết bị thông minh giúp bạn làm việc nhà, bạn sẽ rất vui khi biết rằng Dyson đã phát hành phiên bản mới nhất của dòng máy hút bụi Dyson Outsize.

Dyson Outsize có thể không thay đổi nhiều về mặt thiết kế, nhưng bên trong thì sao? Đó là một vấn đề hoàn toàn khác. Để bắt đầu, nó có động cơ kỹ thuật số mạnh mẽ nhất cho đến nay và nó đi kèm với các tính năng đặc biệt khác, chẳng hạn như cảm biến tải thông minh, màn hình kỹ thuật số LCD và nhiều đầu hút linh hoạt có thể làm sạch mọi ngóc ngách nhà bạn

máy hút bụi Dyson Outsize

Máy hút bụi Dyson Outsize thông minh hơn

máy hút bụi Dyson Outsize đi kèm với ba chế độ: Tự động, Tiết kiệm và Tăng tốc. Bật chế độ ‘Tự động’ sẽ kích hoạt hệ thống Cảm biến tải động (DLS), hệ thống này sẽ phát hiện lực cản của thanh chổi và tự động tăng hoặc giảm lực hút khi bạn di chuyển từ thảm hoặc thảm sang sàn cứng và ngược lại. Điều này giúp bạn không phải lo lắng với nhiều cài đặt nguồn điện và không gặp rắc rối khi thay đổi đầu hút của máy. Công nghệ thông minh cho trải nghiệm làm sạch không phiền phức!

Nếu bạn muốn tiết kiệm pin, hãy chuyển đổi giữa chế độ Boost và Eco. Chế độ Boost, như tên gọi của nó, cung cấp cho bạn sức hút lớn hơn đối với bụi bẩn cứng đầu. Hoàn hảo để làm sạch sâu.

Mặt khác, chế độ Eco cung cấp cho bạn thời gian chạy lên đến 60 phút, quá đủ thời gian để làm sạch một căn hộ 4 phòng sạch bụi bẩn thông thường. 

Màn hình của máy hút bụi Dyson Outsize

máy hút bụi Dyson Outsize

Màn hình LCD mới của máy hút bụi Dyson Outsize hiển thị đồng hồ đếm ngược pin cho từng chế độ được chọn và cũng gửi cảnh báo thời gian thực về hiệu suất và bảo trì. Bạn có thấy mình quên vệ sinh bộ lọc thường xuyên không? Điều này sẽ không còn là vấn đề nữa vì màn hình LCD của V11 sẽ thông báo cho bạn biết khi nào bộ lọc cần được làm sạch, đảm bảo rằng máy của bạn luôn hoạt động tốt nhất.

Nằm ngay trên đầu tay cầm, màn hình LCD dễ sử dụng với giao diện dễ đọc, đầy màu sắc, cũng cảnh báo cho người dùng về bất kỳ sự cố tắc nghẽn nào (chẳng hạn như một chiếc tất đi lạc vô tình bị hút lên) và ấn tượng hơn, cung cấp hướng dẫn về cách xóa chúng quá!

Dyson Outsize có động cơ mạnh mẽ

Bên cạnh giao diện đáng kinh ngạc và các chế độ làm sạch linh hoạt, Dyson Outsize còn có một động cơ mạnh mẽ quay với tốc độ 125.000 RPM (Vòng quay mỗi phút). Đó không phải là tất cả, động cơ còn được hỗ trợ bởi pin niken-coban-nhôm bảy cell mạnh mẽ để thực sự tối ưu hóa năng lượng.

Đương nhiên, sự thay đổi này giúp cung cấp lực hút nhiều hơn 20% so với Dyson V10 ™, trở thành một trong những máy hút không dây mạnh nhất của Dyson cho đến nay. Vì vậy, thực sự, một lần hút là tất cả những gì bạn cần để hút sạch bụi bẩn và mảnh vụn bám quanh nhà – hãy nói về hiệu quả!

Hệ thống lọc tuyệt vời của Dyson Outsize

Cần trang bị máy hút để hút những hạt bụi bẩn nhỏ nhất và sau đó giữ chúng lại bên trong. Và như bạn có thể đoán, máy hút bụi Dyson Outsize sẽ được trang bị với sự hỗ trợ của 14 lốc xoáy hút phấn hoa và vi khuẩn cực nhỏ, hệ thống lọc hoàn toàn kín sẽ thu giữ 99,7% các hạt nhỏ đến 0,3 micron và giữ chúng bị mắc kẹt bên trong. Để cung cấp cho bạn một ý tưởng về việc nó nhỏ đến mức nào, chiều rộng của một sợi tóc người là khoảng 75 micron, vì vậy nó có thể hút được bụi rất nhỏ.

Việc đổ bụi không rất đơn giản bạn chỉ cần gạt và đổ bụi vào thùng rác.

Dyson Outsize với 6 đầu hút linh hoạt

Nếu như trước đây bạn cảm thấy khó chịu khi máy hút bụi của bạn chỉ có 1-2 đầu hút khiến bạn khó làm sạch ở các địa hình khó khăn. Thì máy hút bụi Dyson Outsize có đến 5 đầu hút có thể hút tất cả các khu vực trong nhà bạn. 

Bên cạnh có máy có thêm 1 pin dự phòng thời gian sử dụng đến 60p. Vậy nếu nhà bạn quá lớn, bạn sợ không đủ thời gian làm sạch thì bây giờ bạn có thể yên tâm với máy hút bụi Dyson Outsize thời gian làm sạch lên đến 120p.

máy hút bụi Dyson Outsize

Dù là bụi bám quanh các ngóc ngách hay quét nhẹ các bề mặt mỏng manh, máy hút bụi Dyson Outsize thông minh có các tính năng và công cụ phù hợp để trở thành một chiếc máy hút bụi làm sạch hiệu quả không thua kém gì máy khác.Hotline 24/7